Yoona và Krystal thất bại khi cắt tóc mái vì có 2 đặc điểm gương mặt

Lâm,
Chia sẻ

Nếu có 2 đặc điểm gương mặt giống như Yoona và Krystal, chị em nên cân nhắc thật kỹ trước khi cắt tóc mái.

Trong suy nghĩ của nhiều người, nếu một mỹ nhân showbiz sở hữu nhan sắc thuộc hàng top, họ sẽ có khả năng "cân" được tất tần tật các kiểu tóc trên đời. Tuy nhiên, sự thật lại hơi khác một chút. Ngay cả khi sở hữu visual nữ thần thì nếu chọn sai kiểu tóc, một số người đẹp vẫn bị dìm nhan sắc như thường. Và nếu bạn cảm thấy hoài nghi về nhận định này, hãy xem màn để tóc mái thất bại dưới đây của Yoona và Krystal, để thấy việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp với gương mặt là quan trọng thế nào. Bên cạnh đó, chị em cũng sẽ xác định được những đặc điểm khuôn mặt không hợp cắt tóc mái lưa thưa, từ đó đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất để F5 nhan sắc.

Yoona

Dù có rất nhiều hậu bối gen 3, gen 4 xinh tươi như hoa, Yoona vẫn bảo toàn vững chắc ngôi vị nữ thần sắc đẹp của Kpop. Tuy nhiên, nhan sắc top đầu này vẫn có lúc không được tỏa sáng hết cỡ, tất cả là vì chọn sai kiểu tóc. Cụ thể thì không ít lần, Yoona đã "đảo ngói" từ kiểu tóc mái dài, rẽ ngôi sang tóc mái lưa thưa. Đáng lẽ ra, màn thay đổi này có thể mang đến sự đột phá nhan sắc, giúp hình tượng của Yoona trở nên mới mẻ hơn, nhưng kết quả lại không được như mong đợi.

Tóc mái lưa thưa trông khá lệch pha với nhan sắc của Yoona. Khiến gương mặt của cô "tối sầm" lại, những đường nét xinh đẹp không được tôn lên trọn vẹn. Thậm chí trong một vài lần, Yoona còn bị cộng tuổi vì uốn xoăn cho mái tóc, kết hợp để tóc mái lưa thưa.

Krystal

Ngay từ khi mới chập chững gia nhập làng giải trí, Krystal đã được đánh giá rất cao về nhan sắc. Theo thời gian, visual của cô lại càng thêm xinh đẹp, thần thái thì ngày một đẳng cấp. Nhưng dù xinh đẹp như vậy, Krystal cũng khó mà cân được hết tất cả các kiểu tóc, và nhan sắc của cô từng bị "chơi khó" bởi kiểu tóc dài, mái lưa thưa.

Tóc mái lưa thưa không ăn nhập với vẻ ngoài có chút lạnh lùng, sang chảnh của Krystal. Thậm chí trong nhiều khoảnh khắc, kiểu tóc mái này còn khiến những đường nét gương mặt vốn thanh tú, mỹ miều của Krystal trở nên cứng nhắc hơn. Chưa kể, đôi mắt dài và sắc sảo của Krystal cũng bị tóc mái lưa thưa dìm đi đáng kể.

Cả Yoona và Krystal cùng sở hữu những đặc điểm là khuôn mặt dài, các đường nét nhỏ nhắn và thanh tú. Đây rõ ràng là ưu điểm nhưng khi cắt mái, các nét đẹp của Yoona và Krystal dễ bị chìm nghỉm, vẻ rạng rỡ, sáng sủa cũng bị giảm đi nhiều.

Nếu sở hữu những đặc điểm giống của Yoona và Krystal thì tốt nhất, chị em không nên cắt mái lưa thưa. Thay vào đó, tóc mái dài hoặc tóc mái bay sẽ phù hợp với gương mặt hơn. Những kiểu mái này sẽ giúp làm bừng sáng gương mặt, các nét xinh sẽ được tỏa sáng hết cỡ; hay thậm chí, visual của bạn còn trẻ trung hơn mà chẳng cần "đu trend" cắt mái lưa thưa.

Krystal đầy sang chảnh, gương mặt trở nên mĩ miều hơn hẳn nhờ để tóc mái dài.

Nhan sắc nhẹ nhàng, mong manh, đường nét gương mặt thanh tú của Yoona được tôn lên triệt để nhờ để mái dài. 

Ảnh: Sưu tầm

Yoona và Krystal thất bại khi cắt tóc mái vì có 2 đặc điểm gương mặt - Ảnh 8.

Chia sẻ