4 kiểu tóc mái cho tuổi 30+: Trẻ trung và che bớt nhược điểm khuôn mặt

4 kiểu tóc mái cho tuổi 30+ này chắc chắn sẽ giúp nhan sắc của chị em lên hương.

Tóc mái dài dù rất nữ tính nhưng lại có một số điểm bất cập, chẳng hạn như dễ làm lộ nhược điểm gương mặt, khiến chị em "dừ" đi hoặc trông hơi nhạt. Đây chính là lý do, rất nhiều nàng muốn cắt tóc mái. Lựa chọn này có thể giúp gương mặt trở nên thanh thoát, cân đối hơn, cho hiệu quả hack tuổi và còn nâng tầm nhan sắc nữa. Mỗi tội, không phải chị em nào cũng xác định được kiểu tóc mái sành điệu và hợp nhất với bản thân. Đặc biệt là đối với nàng 30+, chọn lựa không khéo thì trông sẽ "cưa sừng làm nghé" như chơi, mất đi sự thanh lịch, trang nhã cần có. Rất may, nàng 30+ có ít nhất 4 kiểu mái rất đẹp để kết thân. Chị em hãy tham khảo để "lên đời" nhan sắc nhé!

Tóc mái lưa thưa

Khi để tóc mái bằng và dày dặn, nàng 30+ dễ rơi vào tình cảnh "cưa sừng làm nghé", nhưng với tóc mái lưa thưa thì có thể yên tâm. Mái lưa thưa đủ sức che đi các nhược điểm, chẳng hạn như trán quá cao, mặt dài hay cằm vuông, nhờ đó mà gương mặt của chị em sẽ thêm phần cân đối, thanh tú hơn hẳn. Với độ mỏng nhẹ, "bay bay", tóc mái lưa thưa vẫn đảm bảo gương mặt của chị em trông rất sáng sủa, không bị tối sầm lại. Đó còn chưa kể, tóc mái lưa thưa vẫn là mốt bền vững, chị em kết thân với kiểu mái này thì diện mạo sẽ rất hợp thời, sành điệu.

Tóc mái bay

Không thích cắt mái quá ngắn thì chị em có thể tham khảo kiểu tóc mái bay đang rất hot tại các salon Hàn Quốc. 

Kiểu mái này có cấu trúc rẽ làm đôi, tỉa đuổi dần về phía mang tai và có độ bay bổng nhất định. Tóc mái bay không hề kén mặt, cho hiệu quả che nhược điểm rất tuyệt diệu, và nàng nào để cũng đẹp. Kiểu mái này sẽ giúp những chị em để tóc ngắn trở nên xinh đẹp, cuốn hút hơn. Còn đối với nàng tóc dài, mái bay sẽ là "bảo chứng" cho vẻ ngoài sang trọng, xinh đẹp của chị em khi áp dụng mọi kiểu tóc buộc. 

Tóc mái hành tây

Tóc mái hành tây nổi lên từ cách đây nhiều năm, và dù không còn quá đình đám, kiểu tóc mái này vẫn âm thầm duy trì sức hút khi được nhiều nàng sành điệu áp dụng. Chỉ với hai lọn tóc mái mỏng manh, dài quá đuôi mắt, gương mặt của chị em đã được "định hình" nhỏ gọn và cân đối hơn rất nhiều. Tóc mái hành tây còn tạo độ bay bổng cho visual và mang đến hiệu ứng hack tuổi không hề kém cạnh tóc mái lưa thưa. Đây cũng là lựa chọn thích hợp cho những nàng không dám cắt tóc mái quá dày. Bởi nếu có lúc chán tóc mái, chị em có thể vén gọn lên là ổn.

Tóc mái chữ S

Đây là kiểu tóc mái hoàn hảo cho team thích rẽ ngôi. Với cấu trúc mái được uốn sóng hình chữ S, lựa chọn này sẽ giúp tóc của bạn trông bồng bềnh, dày dặn hơn. Và ngay cả khi không phải cắt tỉa quá nhiều, mái chữ S cũng mang đến hiệu quả thu gọn mặt cho chủ nhân. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tóc mái chữ S còn ghi điểm ở sự sang chảnh, yêu kiều, nàng 30+ áp dụng là hoàn toàn hợp lý.

Ảnh: Sưu tầm

4 kiểu tóc mái cho tuổi 30+: Nhìn trẻ mà sang, che sạch mọi nhược điểm gương mặt - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm