Xuýt xoa ngắm đôi chân dài miên man của con gái Trương Ngọc Ánh, ngó cách mẹ nuôi thì khéo nhưng cô bé cũng có điểm rất đáng khen

Nhìn những tấm ảnh mà nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh đăng tải, ai cũng ngưỡng mộ ngoại hình của tiểu thư Bảo Tiên.

Mới đây, con gái Trương Ngọc Ánh đã cùng mẹ tham dự một sự kiện thời trang diễn ra tại Phú Quốc. Trên trang cá nhân, Trương Ngọc Ánh đăng tải rất nhiều những khoảnh khắc đáng nhớ của mình cùng con gái trong chuyến đi lần này. 

Đến tham dự sự kiện, hai mẹ con Trương Ngọc Ánh diện trang phục cùng tone màu. Trong khi nữ diễn viên "Đồng tiền xương máu" trông rất sành điệu, trẻ trung thì bé Bảo Tiên lại một lần nữa khiến nhiều người phải ngỡ ngàng vì sắc vóc ở tuổi 13. 

Xuýt xoa ngắm đôi chân dài miên man của con gái Trương Ngọc Ánh, mẹ nuôi thì khéo rồi nhưng cô bé cũng rất đáng khen vì  - Ảnh 1.

Bé Bảo Tiên sánh bước cùng mẹ trong một sự kiện thời trang diễn ra ở Phú Quốc.Tiểu thư Bảo Tiên trang điểm và làm tóc rất nhẹ nhàng, tôn lên vẻ đẹp yêu kiều.

Bộ trang phục giúp Bảo Tiên khoe trọn đôi chân dài miên man, thẳng tắp của mình. Nhìn con gái duy nhất của Trương Ngọc Ánh rất ra dáng thiếu nữ, ai cũng khen thời gian này nhìn cô bé khác hơn, lớn nhanh đến ngỡ ngàng.

Ở tuổi 13, Bảo Tiên sở hữu đôi chân dài miên man khiến nhiều người không ngừng xuýt xoa. 

Xuýt xoa ngắm đôi chân dài miên man của con gái Trương Ngọc Ánh, mẹ nuôi thì khéo rồi nhưng cô bé cũng rất đáng khen vì  - Ảnh 3.

Nhan sắc của Bảo Tiên cũng được khen ngợi ngày càng xinh đẹp, kiều diễm.

Đặc biệt, đôi chân của Bảo Tiên là điểm nhấn khiến mọi người xuýt xoa ngưỡng mộ hết lời. Cô bé đã đứng cao gần bằng mẹ trong khi Trương Ngọc Ánh còn đi guốc cao gót. Ai cũng dự đoán chẳng mấy chốc mà cô bé cao vượt mẹ cho mà xem. 

Lối sống lành mạnh kết hợp bơi lội hàng tuần - bí quyết giúp Bảo Tiên cao lên 12cm/năm

Được biết ở thời điểm 12 tuổi, Bảo Tiên đã cao 1m59. Còn hiện tại nhiều người đoán chiều cao của cô bé đã nhỉnh hơn một chút nữa rồi.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh từng tâm sự, khoảng 3 năm trở lại đây, Bảo Tiên "nhổ giò" cao rất nhanh, cao thêm đến 12cm/năm khiến mẹ cũng bất ngờ. 

Xuýt xoa ngắm đôi chân dài miên man của con gái Trương Ngọc Ánh, mẹ nuôi thì khéo rồi nhưng cô bé cũng rất đáng khen vì  - Ảnh 5.

Bảo Tiên xinh đẹp và được quan tâm không thua kém người mẹ nổi tiếng của mình.

Xuýt xoa ngắm đôi chân dài miên man của con gái Trương Ngọc Ánh, mẹ nuôi thì khéo rồi nhưng cô bé cũng có điểm rất đáng khen - Ảnh 6.

Bảo Tiên là một cô bé chăm vận động, hàng tuần đều đặn đi bơi, chơi bóng rổ, chạy bộ, tập võ...

Vẫn biết Trương Ngọc Ánh nuôi con khéo nhưng Bảo Tiên cũng rất đáng khen bởi cô bé sớm ý thức được việc làm đẹp, giữ gìn vóc dáng cũng như duy trì sức khỏe. Vì vậy, Bảo Tiên và mẹ thường xuyên thảo luận về vấn đề chiều cao, cân nặng. Bảo Tiên ăn uống khá khoa học, lành mạnh. Cô bé luôn đảm bảo ngủ đủ 8 tiếng/ngày. Bên cạnh đó, ái nữ nhà Trương Ngọc Ánh rất yêu thích chơi thể thao. 

Cô bé biết bơi từ nhỏ và hiện vẫn duy trì lịch đi bơi mỗi tuần, xen kẽ là chơi bóng rổ, chạy bộ, tập võ... Vận động là một trong những phương pháp giúp tăng chiều cao rất tốt, nhất là những môn như: Bơi lội, bóng rổ...

Bảo Tiên cũng đang ở độ tuổi dậy thì, cô bé luôn được mẹ ở bên, đồng hành như một người bạn và chia sẻ tất cả mọi vấn đề. Diễn viên Trương Ngọc Ánh hy vọng, cô sẽ cùng con gái bước qua giai đoạn dậy thì một cách nhẹ nhàng nhất.

Chia sẻ
Đọc thêm