Xứng danh quân vương, Lee Min Ho tất nhiên diện nhiều đồ hiệu nhất phim, Kim Go Eun lại bị nữ phụ lấn lướt khoản váy áo

GG, Theo TRÍ THỨC TRẺ
Chia sẻ

Đúng là siêu phẩm comeback của Lee Min Ho, dù mới lên sóng 2 tập nhưng đã khiến người ta bàn tán vì loạt đồ hiệu đắt đỏ!

Ở tầm cỡ quân vương như Lee Min Ho thì tất nhiên đồng hồ đeo tay cũng chẳng thể là hàng bình dân rồi. Cụ thể là trong phim, anh diện chiếc Longines Master Collection 40MM Watch giá gần 78 triệu đồng đó nha.

Xứng danh quân vương, Lee Min Ho tất nhiên diện nhiều đồ hiệu nhất phim, Kim Go Eun lại bị nữ phụ lấn lướt khoản váy áo - Ảnh 1.

Nhìn có vẻ đơn giản nhưng chiếc cardigan của anh quân vương diện trong tập 2 thực ra là một sản phẩm của Raf Simons có giá tận 25,7 triệu đồng đấy. Đúng là không nên xem thường những item có thiết kế basic nha các "mem". 

 - Ảnh 2.

Gần 78 triệu đồng là giá của mẫu áo khoác Fendi mà quân vương đang diện, thưa các anh chị em!

 - Ảnh 3.

Ngoài ra, bộ đôi Gucci gồm blazer và áo len này cũng có giá chẳng vừa. Tổng giá trị của chúng lên đến 119,5 triệu đồng. 

Xứng danh quân vương, Lee Min Ho tất nhiên diện nhiều đồ hiệu nhất phim, Kim Go Eun lại bị nữ phụ lấn lướt khoản váy áo - Ảnh 4.

Cô cảnh sát Kim Go Eun thì có khác, không phải lúc nào cô cũng diện hàng hiệu đắt đỏ. Có phân cảnh, Kim Go Eun chỉ đi giày Converse giá 1,9 triệu đồng...

Xứng danh quân vương, Lee Min Ho tất nhiên diện nhiều đồ hiệu nhất phim, Kim Go Eun lại bị nữ phụ lấn lướt khoản váy áo - Ảnh 5.

... nhưng lại có cảnh cô xúng xính trong đôi boot Suecomma Bonnie giá 8,2 triệu, kết hợp với khuyên tai vàng 14K của Ellepeut giá 5 triệu đồng và túi xách 15 triệu của Il Bisonte.

 - Ảnh 7.

Người tạo hình cho nhân vật của Kim Go Eun xem ra rất thích hãng Studio Tomboy nên đã chuẩn bị cho cô nàng khá nhiều item của thương hiệu này. Từ trái qua phải, áo sơmi kẻ có giá 4,6 triệu, áo khoác lửng giá 5,7 triệu, áo trenchcoat có giá 8,2 triệu. 

Không chỉ được đánh giá là có visual áp đảo nữ chính mà cô thủ tướng sang chảnh Jung Eun Chae có vẻ cũng được dùng nhiều hàng hiệu hơn. Chỉ trong cảnh mặc váy đỏ huyền thoại, cô đã diện nguyên combo giày cao gót 22 triệu + clutch vải satin giá 32,7 triệu của Roger Vivier rồi. Đó là còn chưa kể chiếc kính Gentle Monstser cô đeo cũng ngót nghét hơn 6 triệu đồng nữa.

Nhân vật cảnh sát của Woo Do Hwan rõ là không khá giả gì nhưng lại rủng rỉnh tiền bạc để mua áo cardigan giá 5,6 triệu của Trunk Project... 

 - Ảnh 10.

... lẫn áo kẻ caro giá hơn 13 triệu của Golden Goose. 

 - Ảnh 11.

Nguồn: Kdrama Fashion

Chia sẻ
Đọc thêm