Mỹ nhân Cbiz trổ tài catwalk: Phạm Gia vương giả tựa bà hoàng, Triệu Lệ Dĩnh – Nhiệt Ba tất tả như "đi chợ mua rau"

TWUS , Theo BÁO DÂN SINH
Chia sẻ

Sàn catwalk đâu phải là nơi ai cũng có thể chinh phục, có người ghi điểm tuyệt đối thì cũng có người bị dân tình chê cười.

Nói không quá thì sàn catwalk chính là nơi nâng đẳng cấp cạnh tranh nhan sắc của các mỹ nhân Cbiz lên một tầm cao mới. Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp, khi catwalk trên sàn diễn họ cũng đồng thời phô diễn body thon thả vạn người mê lẫn thần thái cao sang hiếm ai bì kịp. Tuy nhiên không phải ai cũng thành công trên sàn diễn, có người sang chảnh làm bừng sáng cả sàn catwalk thì cũng có người bị chê thiếu thần thái, catwalk mà như đi chợ.

Mỹ nhân Cbiz trổ tài catwalk: Phạm Gia vương giả tựa bà hoàng, Triệu Lệ Dĩnh – Nhiệt Ba tất tả như đi chợ mua rau - Ảnh 1.

Phạm Băng Băng không chỉ xinh đẹp mà còn sở hữu thần thái đúng chuẩn bà hoàng. Catwalk trên sàn diễn quốc tế, cô kiêu hãnh như một con thiên nga trắng khiến bao khán giả phải trầm trồ không ngớt.

Mỹ nhân Cbiz trổ tài catwalk: Phạm Gia vương giả tựa bà hoàng, Triệu Lệ Dĩnh – Nhiệt Ba tất tả như đi chợ mua rau - Ảnh 2.

Mới đây loạt ảnh Phạm Băng Băng lần đầu xuất hiện trên sàn diễn vào năm 1998 được dân tình lục lại. Từ "thuở còn thơ", Phạm Gia đã chứng minh thần thái quý tộc từ trong trứng nước khi sánh bước trên sàn diễn.

Mỹ nhân Cbiz trổ tài catwalk: Phạm Gia vương giả tựa bà hoàng, Triệu Lệ Dĩnh – Nhiệt Ba tất tả như đi chợ mua rau - Ảnh 3.

Màn hóa thân thành công chúa của Địch Lệ Nhiệt Ba trong show diễn Dolce & Gabbana từng làm bùng nổ mạng xã hội vì quá ấn tượng.

Mỹ nhân Cbiz trổ tài catwalk: Phạm Gia vương giả tựa bà hoàng, Triệu Lệ Dĩnh – Nhiệt Ba tất tả như đi chợ mua rau - Ảnh 4.

Tuy nhiên trong show diễn sau đó của hãng, màn catwalk của cô lại bị ví như đi chợ vì tốc độ đi quá nhanh, tay chân vung vẩy quá đà, lối trang điểm đậm khi đó cũng dìm nhan sắc của cô đi ít nhiều.

Mỹ nhân Cbiz trổ tài catwalk: Phạm Gia vương giả tựa bà hoàng, Triệu Lệ Dĩnh – Nhiệt Ba tất tả như đi chợ mua rau - Ảnh 5.

Triệu Lệ Dĩnh cũng catwalk chưa thực sự ưng mắt khi di chuyển quá nhanh, cơ thể cứng đờ khiến khán giả khó cảm nhận hết vẻ đẹp của thiết kế mà cô diện.

Mỹ nhân Cbiz trổ tài catwalk: Phạm Gia vương giả tựa bà hoàng, Triệu Lệ Dĩnh – Nhiệt Ba tất tả như đi chợ mua rau - Ảnh 6.

Cổ Lực Na Trát catwalk khá chậm rãi, động tác của cô không được tính là đẹp nhưng bù lại nhan sắc kiêu sa cộng với vóc dáng thanh mảnh chuẩn người mẫu đã giúp người đẹp Tân Cương ghi điểm.

Mỹ nhân Cbiz trổ tài catwalk: Phạm Gia vương giả tựa bà hoàng, Triệu Lệ Dĩnh – Nhiệt Ba tất tả như đi chợ mua rau - Ảnh 7.

Nổi tiếng với thần thái sang chảnh, body nuột nà nên Dương Mịch cũng có thể dễ dàng chinh phục sàn diễn.

Mỹ nhân Cbiz trổ tài catwalk: Phạm Gia vương giả tựa bà hoàng, Triệu Lệ Dĩnh – Nhiệt Ba tất tả như đi chợ mua rau - Ảnh 8.

Tống Thiến catwalk khá "dị" khi bước đi chậm rãi, tốc độ slow motion như sợ sẽ vấp ngã vì vạt váy quá dài.

Mỹ nhân Cbiz trổ tài catwalk: Phạm Gia vương giả tựa bà hoàng, Triệu Lệ Dĩnh – Nhiệt Ba tất tả như đi chợ mua rau - Ảnh 9.

Tần Lam mải catwalk khoe body vẫn không quên đá lông nheo với khán giả.

Mỹ nhân Cbiz trổ tài catwalk: Phạm Gia vương giả tựa bà hoàng, Triệu Lệ Dĩnh – Nhiệt Ba tất tả như đi chợ mua rau - Ảnh 10.

Dù đi hấp tấp như vội về nhà ăn cơm nhưng bù lại nhờ đôi chân nuột nà cực phẩm mà màn catwalk của Quan Hiểu Đồng không bị đánh giá quá tệ.

Chia sẻ
Đọc thêm