Xưa kia Son Ye Jin tô son nhạt toẹt, để tóc sên sến mà vẫn đẹp ngây dại

Green,
Chia sẻ

Quả không hổ danh là "tường thành nhan sắc" xứ Hàn.

Dù là ở độ đôi mươi trẻ trung phơi phới hay khi đã gần 40 tuổi, Son Ye Jin cũng đẹp đến vô thực. Lội ngược dòng qua khứ, ngắm nghía những khoảnh khắc của chị đẹp Son Ye Jin trong tác phẩm kinh điển "Hương Mùa Hè", chúng ta sẽ thấy "tường thành nhan sắc" xứ Hàn không cần son phấn quá nhiều, thậm chí tô son nhạt toẹt mà vẫn xinh đẹp tuyệt trần.

Với làn da trắng bóc, đường nét gương mặt nhỏ nhắn, thanh thoát, việc tô son phơn phớt hóa ra lại là một ý tưởng tuyệt hay đối với nhan sắc của Son Ye Jin. Điều này giúp tôn trọn vẻ đẹp trong veo, thoát tục của nữ diễn viên, lại rất phù hợp với hình tượng nhân vật mà cô đảm nhận trong "Hương Mùa Hè". Đó còn chưa kể, màu son hồng nhạt nhưng vẫn đủ tươi tắn đã giúp Son Ye Jin giữ trọn nét tươi trẻ của tuổi đôi mươi.

Cũng không thể quên nói đến kiểu tóc thương hiệu của Son Ye Jin trong "Hương Mùa Hè"; đó là kiểu tóc với phần mái cắt chéo, thường được buộc nửa hay cố định bằng khăn cực kỳ dịu dàng, hiền hậu. Ở hiện tại, kiểu tóc đặc trưng thời đó của Son Ye Jin đã lạc mốt, thậm chí còn đem đến cảm giác sên sến nhưng không thể phủ nhận, cô vẫn đẹp ngây dại.

Chia sẻ