Mang tiếng dùng chung son với chị đẹp Son Ye Jin nhưng cô nàng tiểu tam của "Thế Giới Hôn Nhân" lại gây thất vọng bởi đôi môi khô tróc vẩy

Chỉ vì đôi môi khô nứt nẻ của Da Kyung trong phim mà tất cả dụng ý quảng cáo son môi khéo léo đến mấy cũng đều đi tong hết cả.

Từ nhan sắc đến thần thái cử chỉ đều đạt đỉnh cao kiêu kỳ, xinh đẹp, tiểu tam Da Kyung ngay lập tức trở thành tâm điểm của "Thế Giới Hôn Nhân". Kể cả những pha "tức sôi máu" đến nhưng khoảnh khắc đẹp rụng rời đều xoay quanh cô nàng này. Nhưng chẳng hiểu sao đôi môi của Da Kyung lại hanh khô nứt nẻ, nhìn nhợt nhạt kém sức sống.

Xinh đẹp như vậy mà Da Kyung vẫn để môi khô nứt nẻ. Chị em xem phim xuýt xoa về nhan sắc của cô nàng này, mê cả gu thời trang tinh tế kín đáo nhưng riêng khoản khô môi thì không ai mê nổi.

Đã thành thông lệ, phim Hàn luôn lồng ghép những chiêu quảng cáo khéo léo cao tay vào từng khoảnh khắc dù là nữ chính hay nữ phụ. Mỗi cây son, hộp phấn mà các nữ diễn viên dùng trong phim ngay lập tức trở thành mục tiêu săn lùng của giới trẻ. 

Và với nhân vật Da Kyung cũng không ngoại lệ. Cây son mà Han So Hee đã "sủng ái" khi vào vai tiểu tam chơ chẽn chính là Jenny House Air Fit Lipstick giá khoảng 350.000 VNĐ và từng được chị đẹp Son Ye Jin diện trong "Hạ Cánh Nơi Anh" trước đó.

Cây son Jenny House Air Fit Lipstick giá khoảng 350.000 VNĐ.

Thế nhưng nếu như chị đẹp nhìn long lanh, xinh đẹp ngay cả khi make up nhẹ nhàng với cây son này thì Han So Hee lại mất điểm bởi bờ môi khô cong, nứt nẻ bong tróc hết cả. Dù trong phim có xinh đẹp xuất sắc đến mấy thì bờ môi khô ấy cũng đánh tụt vài phần nhan sắc của cô.

Mang tiếng dùng chung cây son với chị đẹp Son Ye Jin nhưng cô nàng tiểu tam của "Thế Giới Hôn Nhân" lại gây thất vọng bởi đôi môi khô hạn bong tróc - Ảnh 3.

Mang tiếng dùng chung cây son với chị đẹp Son Ye Jin nhưng cô nàng tiểu tam của "Thế Giới Hôn Nhân" lại gây thất vọng bởi đôi môi khô hạn bong tróc - Ảnh 4.

Như một dụng ý của nhà sản xuất, không chỉ cây son hồng nhẹ nhàng "đụng hàng" với chị đẹp, trong túi của Da Kyung luôn có sẵn một cây son dưỡng phớt hồng. Thậm chí cây son này còn là một trong những "vật chứng" vụng trộm của cô với nam chính, thế nhưng chỉ vì đôi môi khô nứt nẻ của Da Kyung trong phim mà tất cả dụng ý quảng cáo khéo léo đều đi tong hết cả. 

Mang tiếng dùng chung cây son với chị đẹp Son Ye Jin nhưng cô nàng tiểu tam của "Thế Giới Hôn Nhân" lại gây thất vọng bởi đôi môi khô hạn bong tróc - Ảnh 5.

Cây son luôn có sẵn trong túi của cô nàng tiểu tam Da Kyung.

Cây son Jealousy Archive Plumper của Siero được quảng cáo là có chất son bóng mướt nhiều dưỡng, mềm môi, lên màu nhẹ nhàng, trong trẻo rất "ăn rơ" với phong cách trang điểm trong veo. Cây son giúp bờ môi căng mịn mềm mại chỉ một lần lướt son vậy mà nhìn môi của Da Kyung mà xem, vẫn khô cong bong tróc hết cả.

Son bóng nhiều dưỡng Jealousy Archive Plumper của Siero (giá khoảng 300.000 VNĐ) là một trong những cây son được các cô nàng xứ Kim Chi đặc biệt yêu thích.

Chia sẻ
Đọc thêm