Xem clip này, bạn sẽ hiểu vì sao mang thai là một cuộc chiến thực sự

Những tình huống hài hước này khiến người xem phải bật cười nhưng với ai từng trải qua giai đoạn bầu bí, họ sẽ hiểu được cảm giác phải "chiến đấu" với đủ thứ phiền toái trong 9 tháng 10 ngày là như thế nào.

Và với những "người trong cuộc", đó quả là một cuộc chiến thực sự: cuộc chiến với chiếc bụng cồng kềnh hạn chế khả năng hoạt động, cuộc chiến với cảm giác thèm ăn suốt cả ngày, cuộc chiến với giấc ngủ khi mà việc tìm kiếm một vị trí ngủ thoải mái cũng trở nên bất khả thi...  


"Cuộc chiến mang thai" đó đã được mẹ Esther Anderson ghi lại trong video mới đây với tên gọi "Pregnancy struggles". Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, video đã nhận được trên 5 triệu lượt xem, 58k like, trên 77k lượt chia sẻ. Đoạn video chỉ dài hơn 1 phút đã khắc họa đủ nỗi "thống khổ" mà các mẹ bầu phải đối mặt trong suốt hành trình mang thai của mình. Trong đó có thể kể đến như nỗi khổ khi đánh rơi chiếc điện thoại mà việc nhặt lên cũng mất đến hàng chục phút, bị em bé hành hạ bất kể nơi đâu bởi những cú đạp bất thình lình, hay là việc phải ghé thăm nhà vệ sinh liên tục, việc xoay trái xoay phải tìm đủ tư thế để chìm vào giấc ngủ, đến khi vừa chợp mắt thì trời đã sáng...

Esther Anderson hiện đang sinh sống tại Rochester, New York (Mỹ) cùng chồng là Thad và cô con gái ở tuổi chập chững, Ellia. Họ đã có 6 năm hạnh phúc bên nhau, cùng nhau đi du lịch và tự quay lại câu chuyện của chính gia đình mình với những góc nhìn rất hóm hỉnh, chân thực. Esther Anderson đã từng có một clip lý giải về việc "vì sao mình đầu tắt mặt tối cả ngày mà không bao giờ làm hết việc nhà".

Độc giả bình luận xem clip hài hước của Esther Anderson giúp các mẹ bầu có động lực vượt qua thai kì đầy khó khăn của mình. Còn với Esther Anderson, bà mẹ này chia sẻ: "Buồn cười là thế nhưng đây hoàn toàn là những chuyện có thật. Mang thai quả là chặng đường chẳng mấy dễ dàng. Tôi đã từng trải qua đến 2 lần sảy thai trước khi mang thai". 

Mang thai
 Đến cái điện thoại rơi cũng phải xoay xở chán mới có thể nhặt được.

Mang thai
Những cú đạp của bé bất kể mẹ đang ở đâu.

Mang thai
Ăn suốt cả ngày vẫn thấy đói.

Mang thai
Không phải chiếc giường, nhà vệ sinh mới là điểm đến quen thuộc nhất của các bà bầu.

Mang thai
Mọi lối đi đều trở nên chật chội.

Mang thai
Sự đãng trí lên đến đỉnh điểm.

Mang thai
Việc tìm một tư thế ngủ thoải mái nhất dường như là nhiệm vụ bất khả thi. 

Mang thai
Và vượt cạn mới là khoảnh khắc khủng khiếp nhất trong cuộc chiến này.
Chia sẻ
Đọc thêm