Vóc dáng của người mẫu khi mang thai ở tuần thứ 36 khiến các mẹ ngỡ ngàng

Yến Trần,
Chia sẻ

Người mẫu thể hình Chontel Duncan gây sốt cộng đồng mạng khi đăng bức ảnh "bầu mà như không bầu" ở tuần thai thứ 36.

Chontel Duncan, người mẫu thể hình, cựu ứng cử viên Hoa hậu hoàn vũ Úc đã gây sốt trong dư luận thời gian qua khi đăng tải lên mạng xã hội thân hình mi nhon của mình khi mang bầu ở tuần thứ 36.

Nhờ luyện tập đều đặn lúc mang bầu nên vóc dáng của Chontel Duncan hầu như không thay đổi. Bức ảnh so bụng bầu cô chụp với bạn mình - chị Nattalie Smith, người đang mang bầu ở tuần thứ 32 gây nhiều tranh cãi. Ở thời điểm 3 tháng trước, trong khi Nat đã béo lên trông thấy thì Chontel Duncan vẫn thon gọn bất ngờ.
 

Bức ảnh Chontel Duncan đang mang bầu ở tuần thứ 36. 
 
Duncan chia sẻ trên Instagram rằng: “Mỗi người phụ nữ đều mang bầu theo cách riêng. Điều đó không có nghĩa người này đang làm đúng, còn người kia đang làm sai hay không lành mạnh. Chúng tôi đều đang mang trong mình những đứa con khỏe mạnh và phát triển tốt, thai kì của chúng tôi vẫn tuyệt vời và có cảm giác tràn đầy năng lượng.” 

Mặc dù đang mang bầu ở tháng thứ 9 nhưng hàng ngày Chontel Duncan vẫn thực hành các bài tập gym nặng. Ngoài ra cô cũng luyện cả Muay Thái để giữ vóc dáng săn chắc. 
 

Dù mang bầu nhưng cô vẫn giữ chế độ tập luyện đều đặn hàng ngày.
 
Tuy nhiên, cô cũng nhận không ít lời chỉ trích của cư dân mạng khi mang bầu mà vẫn luyện tập nặng nhọc, điều đó sẽ gây hại cho cả mẹ và con. Duncan đã đáp lại dư luận rằng cô vẫn thường xuyên tham khảo ý kiến từ bác sĩ chuyên khoa sản trong quá trình luyện tập để theo dõi mọi biến động nếu có và nhận sự tư vấn thích hợp. 

Theo lời bác sĩ thì bào thai trong bụng cô vẫn đang phát triển khỏe mạnh bình thường. Cô cho rằng dù tập nặng hay nhẹ nếu phù hợp với thể chất của người mẹ thì cũng không ảnh hưởng gì đến con.

Bên cạnh tập luyện thì Chontel vẫn giữ chế độ ăn nghiêm ngặt gồm nhiều rau, ít tinh bột và chủ yếu là đạm, ngoài ra cô cũng kiểm soát được chặt chẽ lượng calo nạp vào cơ thể. Trao đổi với phóng viên, cô chia sẻ: “Tôi kiếm sống bằng nghề thay đổi thể hình nên tôi biết chính xác phải làm gi một cách lành mạnh để giữ cho vóc dáng thon gọn”.

Cô thường sử dụng tài khoản Instagram của mình để đăng tải những bức ảnh khoe bụng bầu ở các tuần khác nhau:
 

Bức ảnh Chontel Duncan mang thai ở tuần thứ 32.Thân hình thon gọn khác thường của mẹ bầu ở tuần thứ 36.
Cô đang nóng lòng mong chờ ngày con chào đời.

Duncan luôn giữ chế độ ăn hợp lí.

(Nguồn: Buzzfeed)
Chia sẻ