Vượt qua chị dâu Kate Middleton, Meghan Markle mới là người ảnh hưởng nhất đến thời trang thế giới năm 2019 với thành tích "đáng nể"

Ngoài ra cô nàng Lisa (Black Pink) cũng là ngôi sao duy nhất lọt trong danh sách do tạp chí Lyst bình chọn.

Trong những lần xuất hiện cùng nhau, công nương Meghan Markle thường bị đánh giá gu thời trang không tinh tế thanh lịch bằng chị dâu Kate Middleton. Tuy nhiên, trong con mắt của những nhà chuyên môn, công nương Meghan mới thực sự là người có ảnh hưởng sâu rộng đến làng thới trang thế giới. Minh chứng là mới đây, theo Lyst (một trong những trang web về thời trang lớn) đã đưa ra danh sách 10 người có sức ảnh hưởng đến làng thời trang trong năm qua, và công nương Meghan Markle chính là người đứng đầu.

Nói về công nương Meghan, Lyst đã viết: "Mehgan Markle chính là người có sức ảnh hưởng lớn nhất đến làng thời trang thế giới trong năm 2019 vừa qua. Những bộ trang phục cô mặc hoặc có kiểu dáng tương tự đều ghi nhận lượng tìm kiếm trung bình tăng 216%. Năm bộ váy mà cô mặc trong chuyến công du đến Nam phi đã có lượng tăng trưởng 45%. Mẫu váy của Club Monaco bán hết sạch sau 24 giờ cùng với lượng tìm kiếm tăng 570%; chỉ một lần mặc chân váy của J Crew, cô đã giúp thương hiệu này tăng lượng tìm kiếm tới 102%".

Ngoài ra trong danh sách này còn có sự xuất hiện của ngôi sao châu Á duy nhất là Lisa (Black Pink) ở vị trí thứ 6. Cô là một trong những idol Kpop có lượng người theo dõi nhiều nhất trên Instagram với gần 27 triệu người. Sau khi Lisa đăng tải bức ảnh chụp cùng mẫu túi  Celine Triomphe, cô đã giúp lượng tìm kiếm về mẫu túi này tăng 66%. Ngoài ra nhiều món đồ mà Lisa mặc đều được dân tình thi nhau tìm mua đến cháy hàng.

Vượt qua chị dâu Kate Middleton, Meghan Markle mới là người ảnh hưởng đến thời trang thế giới năm 2019 với thành tích "đáng nể" - Ảnh 3.

Vượt qua chị dâu Kate Middleton, Meghan Markle mới là người ảnh hưởng đến thời trang thế giới năm 2019 với thành tích "đáng nể" - Ảnh 4.

Lisa là ngôi sao châu Á duy nhất góp mặt trong danh sách này.

 Nguồn: Lyst

Chia sẻ
Đọc thêm