Meghan Markle chẳng ngán để lộ bụng to còn Hoàng hậu Letizia thì đẹp miễn bàn khi đụng chân váy da sang chảnh

Green, Theo Helino
Chia sẻ

Có lẽ là ngay từ cái nhìn đầu tiên, chúng ta có thể nhận thấy kết quả màn đụng độ giữa Hoàng hậu Letizia với Công nương Meghan.

Thế giới Hoàng gia lại vừa ghi nhận một vụ đụng hàng hết sức thú vị!

Cụ thể, trong chuyến thăm Hàn Quốc vào ngày hôm qua, Hoàng hậu Tây Ban Nha diện lên mình một set đồ đặc sệt chất công sở nhưng không hề nhàm chán, cứng nhắc chút nào. Đó là bởi bà mẹ hai con đã xúng xính chiếc chân váy da cực kỳ sành điệu của Hugo Boss. Tuy nhiên điều đặc biệt vẫn chưa dừng lại ở đó bởi ngay ngày hôm sau, Công nương Meghan cũng hoàn thiện phong cách với một chiếc chân váy tương tự.

Nhờ vẻ bóng bẩy, sang chảnh của chân váy da, Hoàng hậu Letizia dù diện lên mình bộ cánh chuẩn mực của dân công sở gồm: áo blouse + chân váy bút chì + giày cao gót thì vẫn toát lên vẻ sành điệu, chất ngất.

Đó còn chưa kể, cách phối đồ hết sức hài hòa về mặt màu sắc của Hoàng hậu Letizia cũng rất đáng để chị em học hỏi, diện lên vừa nổi bật, vừa ưng mắt.

Tiếp bước Hoàng hậu Letizia, Công nương Meghan cũng chọn chân váy da của Hugo Boss để hoàn thiện style. Cách mix&match của Meghan khác hẳn với đại diện Hoàng gia Tây Ban Nha, vị công nương Anh Quốc đã kết hợp chân váy màu đỏ burgundy với áo len cổ tim xuyệt tông nhưng sậm màu hơn hẳn.

Tiếp đó, cô kết lại set đồ bằng đôi giày cao gót đồng màu với áo len cổ tim, tạo nên tổng thể nổi bật cả một góc trời nhưng vẫn sang trọng, trang nhã hết mực.

Meghan Markle chẳng ngán để lộ bụng to còn Hoàng hậu Letizia thì đẹp miễn bàn khi đụng chân váy da sang chảnh - Ảnh 4.

Meghan Markle chẳng ngán để lộ bụng to còn Hoàng hậu Letizia thì đẹp miễn bàn khi đụng chân váy da sang chảnh - Ảnh 5.

Nhược điểm duy nhất của set đồ là làm lộ vòng bụng hơi lớn của Meghan Markle sau sinh, hay nói cụ thể hơn, "kẻ phản chủ" chính là chiếc chân váy ôm sát, bóng bẩy. Tuy nhiên, nàng dâu Hoàng gia Anh vẫn tự tin và tỏa sáng rực rỡ, đúng tinh thần làm mẹ mới là điều vĩ đại chứ lộ bụng lớn cũng chỉ là chuyện nhỏ mà thôi!

Meghan Markle chẳng ngán để lộ bụng to còn Hoàng hậu Letizia thì đẹp miễn bàn khi đụng chân váy da sang chảnh - Ảnh 6.

Meghan Markle chẳng ngán để lộ bụng to còn Hoàng hậu Letizia thì đẹp miễn bàn khi đụng chân váy da sang chảnh - Ảnh 7.

Có lẽ là ngay từ cái nhìn đầu tiên, chúng ta có thể nhận thấy kết quả màn đụng độ giữa Hoàng hậu Letizia với Công nương Meghan là: bất phân thắng bại.

Chia sẻ
Đọc thêm