Vượt qua cả Kate Middleton hay Meghan Markle, đây chính là bộ váy cưới Hoàng gia sexy nhất mọi thời đại

Mai Ami, Theo Helino
Chia sẻ

Không chọn những thiết kế kín đáo đi vào huyền thoại của các cô dâu Hoàng gia trước, cô dâu Olympia khoác lên mình bộ váy cưới ren sắc sảo khéo lộ chút da thịt gợi cảm.

Khoác lên người những thiết kế váy cưới lộng lẫy, duyên dáng từ các thương hiệu xa xỉ, cô dâu Hoàng gia luôn khiến công chúng phải choáng ngợp. Không biết bao nhiêu thiết kế váy cưới Hoàng gia đã đi vào lịch sử, trở thành biểu tượng cho sự tinh tế duyên dáng của cô dâu trong ngày trọng đại.

Và mới đây nhất là lễ cưới tại Hoàng gia Pháp, chú rể là Jean-Christophe Napoleon Bonaparte - hậu duệ cuối cùng của Hoàng đế Pháp Napoleon Bonaparte và cô dâu là Olympia von und zu Arco Zinneberg - nữ bá tước cuối cùng của Hoàng gia Úc. Không chọn những thiết kế kín đáo đi vào huyền thoại của các cô dâu Hoàng gia trước, cô dâu Olympia khoác lên mình bộ váy cưới ren sắc sảo gợi cảm trong BST Fall 2019 đến từ nhà mốt Oscar de la Renta danh tiếng. Và đây chính thức là bộ váy cưới Hoàng gia sexy nhất mọi thời đại.

Cô dâu Olympia chọn thiết kế váy cưới ren xuyên thấu vô cùng xinh xắn gợi cảm của nhà mốt Oscar de la Renta. Thiết kế được tạo nên từ chất liệu ren cao cấp mất tới 1.440 giờ thực hiện. Thiết kế bản gốc là váy xòe cup ngực nhưng Olympia đã mặc thêm áo cape lửng để phù hợp với phong cách Hoàng gia. Dù vậy thì đây vẫn được xem là thiết kế gợi cảm nhất từ trước đến giờ của cô dâu Hoàng gia trên thế giới.

Vượt qua cả Kate Middleton hay Meghan Markle, đây chính là bộ váy cưới Hoàng gia sexy nhất mọi thời đại - Ảnh 2.

Bình thường cô dâu Hoàng gia chỉ chọn thiết kế ôm dáng với chất liệu satin hay lụa trơn hoặc không thì điểm xuyết chi tiết ren phủ vai như của Kate Middleton hay Meghan Markle chẳng hạn... nhưng cô dâu Olympia lại chọn váy ren xuyên thấu lấp ló da thịt. 

Tuy vậy nhưng thiết kế không hề táo bạo hay hở quá mức nhờ lớp lót được may khéo léo bên trong và thiết kế áo khoác cape đi kèm.

Vượt qua cả  Kate Middleton hay Meghan Markle, đây chính là bộ váy cưới Hoàng gia sexy nhất mọi thời đại - Ảnh 3.

Vượt qua cả  Kate Middleton hay Meghan Markle, đây chính là bộ váy cưới Hoàng gia sexy nhất mọi thời đại - Ảnh 4.

Váy cưới của cô dâu Olympia có thêm phần tà dài rộng phía sau, thiết kế khăn voan trùm đầu được thêm tinh xảo dựa theo hoa văn ren của váy càng tăng thêm hiệu ứng thướt tha yêu kiều cho cô dâu khi tiến vào lễ đường.

Vượt qua cả  Kate Middleton hay Meghan Markle, đây chính là bộ váy cưới Hoàng gia sexy nhất mọi thời đại - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm