Vương giả, lộng lẫy choáng ngợp, đây chính là chiếc váy khiến hội chị em xuýt xoa: Váy cưới trong mơ của Mị đây rồi!

Velvet Teddy, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Thiết kế "đinh" của BST Elie Saab Haute Couture Xuân 2020 quả xứng đáng với danh hiệu váy cưới trong mơ của mọi cô gái.

Thiết kế "đinh" của BST Elie Saab Haute Couture Xuân 2020 quả xứng đáng với danh hiệu váy cưới trong mơ của mọi cô gái.

Chiếc váy cưới trong mơ của mọi cô gái vừa chính thức lộ diện trong show diễn Haute Couture Xuân/Hè 2020 của nhà mốt Elie Saab thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang Haute Couture diễn ra tại Paris. Hiện thiết kế tuyệt mỹ này đang gây sốt trên Instagram và dám chắc là bạn cũng không thể cầm lòng khi chiêm ngưỡng nó.

Vương giả, lộng lẫy choáng ngợp, đây chính là chiếc váy khiến hội chị em xuýt xoa: Váy cưới trong mơ của Mị đây rồi! - Ảnh 1.

Nhà mốt Elie Saab vừa giới thiệu BST Haute Couture Xuân/Hè 2020 vào 22/1 vừa qua, cũng là ngày thứ hai của Tuần lễ thời trang Haute Couture Xuân/Hè 2020. Theo truyền thống, Elie Saab luôn để dành thiết kế lộng lẫy nhất đến cuối show diễn và lần này, NTK người Liban đã không làm công chúng thất vọng với chiếc đầm cô dâu lộng lẫy đến choáng ngợp.

Vương giả, lộng lẫy choáng ngợp, đây chính là chiếc váy khiến hội chị em xuýt xoa: Váy cưới trong mơ của Mị đây rồi! - Ảnh 2.

Dưới ánh nắng, những chi tiết ren hoa, đá trắng đính kết tinh xảo trên chiếc đầm đồ sộ càng tỏa sáng, tạo nên khung cảnh vương giả pha lẫn thần tiên khiến ai cũng phải ngẩn ngơ khi chiêm ngưỡng.

Vương giả, lộng lẫy choáng ngợp, đây chính là chiếc váy khiến hội chị em xuýt xoa: Váy cưới trong mơ của Mị đây rồi! - Ảnh 3.

"Cô dâu Elie Saab" là từ mà nhà mốt dùng để gọi người mẫu trình diễn thiết kế "đinh" ở cuối show diễn.

Vương giả, lộng lẫy choáng ngợp, đây chính là chiếc váy khiến hội chị em xuýt xoa: Váy cưới trong mơ của Mị đây rồi! - Ảnh 4.

Vương giả, lộng lẫy choáng ngợp, đây chính là chiếc váy khiến hội chị em xuýt xoa: Váy cưới trong mơ của Mị đây rồi! - Ảnh 5.

Ngoài những hoa văn trên tùng váy, người ta có thể nhận ra âm hưởng hoàng gia vương giả ở phần mũ đội đầu của cô dâu Elie Saab. Được biết, thiết kế "đinh" này nói riêng cũng như toàn bộ các thiết kế trong BST nói chung được lấy cảm hứng từ phong cách hoàng gia của Đế quốc Mexico những năm 1860.

Chia sẻ
Đọc thêm