Cùng một cây đồ đỏ rực: Midu kín đáo, Khánh Linh cực cool nhưng Bảo Anh mới là “trùm cuối”

TAWNY RED, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Diện cùng set đồ của NTK Việt, cả 3 mỹ nhân Vbiz đều có lối ăn diện đẹp phát hờn, nhưng Bảo Anh lại cho thấy phong cách sexy hơn hẳn.

Làm gì có chuyện dễ xơi khi cùng một trang phục mà ai diện cũng đẹp đều. Bằng chứng là đã "n" pha đụng hàng trong showbiz trôi qua với kết quả người thắng vinh quang, người thua "muối mặt". Dù vậy, vẫn có không ít màn so kè ngang tài ngang sức. Nhờ đó nên những "cuộc chiến" váy áo luôn đa dạng khó lường và bao giờ cũng thu hút dân tình "cân đo đong đếm" xem ai mới là nhân vật phối đồ đỉnh cao.

Mới đây, giới mộ điệu tiếp tục chứng kiến màn đụng hàng lần đầu tiên giữa Bảo Anh, Midu và Khánh Linh khi cả ba mỹ nhân đều không hẹn mà cùng "chấm" set đồ đỏ tay bồng thêu nơ của NTK Trần Hùng.

Cùng một cây đồ đỏ rực: Midu kín đáo, Khánh Linh cực cool nhưng Bảo Anh mới là “trùm cuối” - Ảnh 1.

Trong MV đầu tay vừa lên sóng, Midu kết hợp cây đồ đỏ rực với giày cao gót màu vàng đồng và khuyên tai ánh kim bản to. Tình cũ Phan Thành vẫn trung thành với style kín đáo khi chọn cách sơ vin áo gọn gàng, như thể quyết tâm giấu nhẹm vòng 2 hết mức có thể. Phong cách lên đồ của Midu được cho là tương đối an toàn và fan hẳn còn kỳ vọng ở cô nàng những bước "lột xác" hơn.

Cùng một cây đồ đỏ rực: Midu kín đáo, Khánh Linh cực cool nhưng Bảo Anh mới là “trùm cuối” - Ảnh 2.

Trong khi đó, Bảo Anh lại chiếm spotlight khi tham gia sự kiện thời trang vào tháng 11/2019 khi khoe dáng nuột nà, khéo léo biến chiếc áo oversized thùng thình thành crop top táo bạo, khiến vẻ ngoài sexy thêm vài chân kính, dù hở hang nhưng không phô phang nửa điểm.

Cùng một cây đồ đỏ rực: Midu kín đáo, Khánh Linh cực cool nhưng Bảo Anh mới là “trùm cuối” - Ảnh 3.

Kiểu tóc pixie cá tính + màu môi đỏ rực giúp nữ ca sĩ "Như lời đồn" thêm quyến rũ, thần thái hơn. Thay vì diện giày vàng đồng như Midu thì Bảo Anh tin tưởng đôi cao gót màu đen sẽ giúp cô "làm nên chuyện".

Trước cả khi Bảo Anh và Midu xúng xính thiết kế của Trần Hùng thì Khánh Linh đã phủ sóng hình ảnh trên nhiều trang báo thời trang nước ngoài khi chưng diện cây đồ này ở London. "Cô em trendy" toát lên vẻ ngoài nổi bật cực cool, tạo điểm nhấn đắt giá cho set đồ bằng việc "quẩy" nhẹ đôi boots chiến binh nổi bật và túi đeo Chanel giá 125 triệu đồng.

Chia sẻ
Đọc thêm