Vui thôi đừng vui quá lại mất vui, tình trạng ''vui nhà vui cửa'' của những gia đình sinh từ 2 con trở lên

Dương Dung, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Câu chuyện muôn thuở của các cặp anh chị em từ nhỏ cho đến lớn, đánh nhau rồi lại ôm nhau làm hòa.

Vừa qua, trên mạng xã hội TikTok xuất hiện một đoạn clip ngắn với nội dung: "Có ai lúc nhỏ cũng như thế này không, chứ chị em nhà tôi như cơm bữa luôn". Đoạn clip được chia sẻ ít phút nhưng lại nhận được khá nhiều lượt thích và nhiều bình luận hài hước đến 2 anh em trong video.

Hai anh em đánh nhau nhưng cuối cùng làm hòa bằng một cái ôm ấm áp

Cụ thể hình ảnh trong đoạn clip là 2 anh em đang rất vui vẻ chơi với nhau trò đập tay một lúc lâu, có vẻ như ai cũng khá thích thú với trò chơi này. Không lâu sau đó, do người em đập tay quá mạnh vào mặt người anh nên 2 anh em đã xảy ra xích mích và liên tục đánh trả lại nhau vì không ai chịu thua ai. Nhưng đến cuối cùng, khi người anh bị té thì cậu em đã đỡ anh dậy và 2 anh em làm hòa bằng một cái ôm ấm áp khiến ai cũng không khỏi thích thú với sự đáng yêu và hiểu chuyện của anh em.

Câu chuyện muôn thuở của các cặp anh chị em từ nhỏ cho đến lớn, đánh nhau rồi lại ôm nhau làm hòa   - Ảnh 2.

2 anh em đang chơi đập tay rất vui vẻ

Câu chuyện muôn thuở của các cặp anh chị em từ nhỏ cho đến lớn, đánh nhau rồi lại ôm nhau làm hòa   - Ảnh 3.

2 anh em bắt đầu xích mích với nhau

Câu chuyện muôn thuở của các cặp anh chị em từ nhỏ cho đến lớn, đánh nhau rồi lại ôm nhau làm hòa   - Ảnh 4.

Sau một hồi xích mích 2 anh em quyết định ôm nhau làm hòa

Sau đoạn clip nhiều người còn bình luận hài hước như: "Ủa sao chuyển đổi cảm xúc nhanh vậy", "Cái kết viên mãn hơn bao giờ hết". Ai cũng cười ngả nghiêng vì tình huống này quá quen thuộc trong mỗi gia đình có các anh chị em từ khi còn nhỏ cho đến khi lớn lên. Dù yêu thương nhau đến mấy nhưng cũng có lúc cãi vã rồi lại làm hòa với nhau.

Dưới đây là một đoạn clip khác cũng khiến các mẹ dở khóc dở cười vì mỗi ngày phải giải quyết chuyện gây lộn của 2 anh em nhỏ.

Câu chuyện muôn thuở của các anh chị em khi còn nhỏ mà ai cũng trải qua


https://afamily.vn/vui-thoi-dung-vui-qua-lai-mat-vui-tinh-trang-vui-nha-vui-cua-cua-nhung-gia-dinh-sinh-tu-2-con-tro-len-20220331205044581.chn
Chia sẻ
Đọc thêm