Vừa nằm cạnh nhau đã bị con trai hỏi "Bố mẹ định hôn nhau à", pha chữa cháy bá đạo của ông bố trẻ khiến ai cũng vỗ tay khen

Có một chiếc "camera chạy bằng cơm" ở trong nhà đúng là nguy hiểm các mẹ ạ!

Chắc hẳn bố mẹ nào cũng từng nghĩ đến tình huống nếu đang thân mật với nhau bị con nhỏ trông thấy thì nên làm gì, và cũng có không ít đôi vợ chồng rơi vào cảnh éo le khi không biết giải thích cho con như nào để không ảnh hưởng đến tâm hồn trong sáng của lũ trẻ.

Vợ chồng chị Nhữ Thảo (Hà Nội) cũng không phải ngoại lệ! Anh chị có 2 cậu con trai đang tuổi ăn tuổi lớn, bé nào cũng thông minh lanh lợi nhưng chị Thảo "sợ" nhất là cậu út tên Bột. Lý do là bởi Bột mới 6 tuổi nhưng rất tinh ranh, càng lớn càng giống "ông cụ non" khiến bố mẹ luôn nơm nớp lo bị... bắt quả tang mỗi khi muốn thơm nhau một cái.

Vừa nằm cạnh nhau đã bị con trai hỏi "Bố mẹ định hôn nhau à", ông bố trẻ nghĩ ra cách chữa cháy bá đạo khiến ai cũng vỗ tay khen - Ảnh 1.

Gia đình nhỏ của chị Nhữ Thị Thảo (Hà Nội).

Một buổi tối mát giời cách đây vài hôm, vợ chồng chị Thảo được phen “hú hồn” khi vừa leo lên giường đã bị nhóc Bột săm soi. Bà mẹ 32 tuổi dở khóc dở cười khi bị cậu con trai 6 tuổi nhắc nhở khắp nơi:

“Bố nó đi làm về vào thơm mẹ cái nó nhìn thấy nó đã bảo:

- Bố mẹ hôn nhau thì phải che lại chứ.

Vừa nằm sát nhau nó đã gào lên:

- Bố mẹ định hôn nhau à?!?

Bố nó vội chữa cháy ngay và luôn:

- Không, mẹ bị trượt tay ngã vào bố thôi!

Không ngờ nó đáp lại dằn mặt phụ huynh luôn:

- Thôi bố đừng có nói dối, con nhìn thấy rồi!”.

Chỉ là mẩu chuyện vui thường ngày trong gia đình chị Thảo nhưng hàng nghìn thành viên mạng thi nhau bấm like rần rần vì nhóc Bột quá thông minh! Bé tí teo đã biết hỏi bố mẹ toàn câu hóc búa, lại còn tỏ thái độ “gato” với phụ huynh khi thấy bố mẹ ở gần nhau, Bột đúng là lém lỉnh quá rồi! May mà bố Bột cũng nhanh trí, chứ không thì toang luôn vì chị Thảo cũng bối rối không biết trả lời con thế nào cho hợp lý.

Vừa nằm cạnh nhau đã bị con trai hỏi "Bố mẹ định hôn nhau à", ông bố trẻ nghĩ ra cách chữa cháy bá đạo khiến ai cũng vỗ tay khen - Ảnh 2.

So với anh trai Bin thì bé Bột nghịch ngợm nhất nhà, chuyên bày trò hài hước đến bố mẹ cũng bó tay!

Mỗi lần xuất hiện trên trang cá nhân của bố mẹ là Bột gây "náo loạn" vì những trò tấu hài.

Một hôm khác, Bột lại khiến chị Thảo phát khóc vì màn bóc phốt của cậu con trai láu cá:

“Bố đang tắm, còn mẹ đánh răng. Bột nó thấy đóng cửa WC nên nói rõ to:

- Bố mẹ làm gì bên trong phải tắm mà đóng cửa vậy. Bố mẹ tắm chung à? Tại sao con trai con gái lại tắm chung như thế. Không biết xấu hổ à!

Mẹ phải súc miệng gấp rồi vội lao ra ngoài. Ôi trời ơi, cái thằng! Chạy ra xong bảo nó:

- Mẹ có tắm chung đâu. Quần áo vẫn nguyên đây còn gì. Mỗi mình bố con tắm thôi.

Nó lườm lườm cái mặt:

- Cô giáo bảo vậy là vô duyên đấy”.

Ai cũng bò lăn ra cười với trò săm soi hài hước của bé Bột. Càng lớn cậu nhóc lại càng nhạy cảm, hay để ý bố mẹ, nhưng chẳng ai khó chịu cả vì Bột dễ thương quá mức cho phép mà!

6 tuổi Bột đã làm phụ huynh sợ "chạy mất dép" không dám ở gần nhau (!)

Chị Nhữ Thảo là một hot mom nổi tiếng trên MXH, tác giả của 2 cuốn truyện ngắn được nhiều chị em yêu thích. Ông xã chị là anh Phan Đức Minh, cũng sở hữu lượng fan hâm mộ lên đến hàng chục nghìn người không kém gì vợ. Cả 4 thành viên gia đình chị Thảo đều rất dí dỏm, được vô số người yêu mến bởi những câu chuyện thường nhật gần gũi, mang niềm vui đến cho mọi nhà.

Chia sẻ
Đọc thêm