Mẹ chê bố xấu trai, con gái liền bênh bố bằng một câu "đi vào lòng người", bảo sao các ông chồng cứ thích con gái là vậy

Diệu Hà, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Thế này thì lần sau mẹ làm sao dám chê bố nữa đây!

Gia đình nhỏ của diễn viên Đỗ Duy Nam - Ngọc Anh và bé Thóc được nhiều khán giả yêu mến bởi sự đáng yêu, hài hước. Đặc biệt cô con gái 3 tuổi đúng là con nhà nòi nên sớm thừa hưởng năng khiếu diễn xuất, hài hước từ bố mẹ. Cô nhóc tham gia vào rất nhiều clip Tik Tok của bố mẹ với những màn đối đáp cực dí dỏm.

Mới đây, bà xã của Đỗ Duy Nam đăng tải một đoạn clip về cuộc đối thoại giữa cô và con gái. Cụ thể khi Ngọc Anh hỏi bé Thóc: "Con thấy mẹ có xinh không?", cô nhóc dẻo miệng liền trả lời: "Xinh nhất trên đời", đồng thời khẳng định mình được mẹ đẻ ra nên cũng xinh. 

Thấy mẹ chê bố xấu trai, bé Thóc liền nhanh nhảu bênh bố bằng một câu "đi vào lòng người".

Đến khi mẹ hỏi bố có đẹp trai không, bé Thóc lại nịnh đầm: "Bố đẹp trai nhất thế giới". Khi mẹ liên tục chê bố xấu, bé Thóc vẫn khẳng định bố đẹp trai nhất. 

Cuối cùng, Thóc vặn ngược lại mẹ một câu: "Mẹ hay thế nhở. Mẹ chê bố vừa thôi, mẹ cứ chê bố xấu đi, có không giữ mất đừng tìm nhá". Pha bênh bố "đi vào lòng người" của bé Thóc khiến mẹ phải cạn lời. 

Đoạn clip của Ngọc Anh và bé Thóc đã nhận được rất nhiều lượt tương tác của mọi người, với gần 4.000 lượt xem và gần 1.000 lượt thích. Dưới phần bình luận, ai nấy đều thích thú với sự thông minh, lém lỉnh của bé Thóc. 

Diễn viên Đỗ Duy Nam cũng lập tức vào nhắc nhở vợ: "Có không giữ mất đừng tìm vợ nhé". Cư dân mạng dự đoán, tương lai nếu theo nghiệp diễn, Thóc chắc chắn cũng sẽ trở thành một diễn viên tài năng như bố của mình. 

Lỡ miệng chê chồng xấu trai, nữ diễn viên bị con gái "vặn ngược" một câu  - Ảnh 2.

Tổ ấm của vợ chồng Đỗ Duy Nam và con gái.

Lỡ miệng chê chồng xấu trai, nữ diễn viên bị con gái "vặn ngược" một câu  - Ảnh 3.

Bé Thóc hiện 3 tuổi là một cô bé xinh xắn, lém lỉnh, có khiếu diễn xuất.

Lỡ miệng chê chồng xấu trai, nữ diễn viên bị con gái "vặn ngược" một câu  - Ảnh 4.

Bà xã của Đỗ Duy Nam hiện đang mang thai lần 2.

Vợ chồng Đồ Duy Nam kết hôn năm 2016. Hai năm sau cặp đôi đón con gái đầu lòng là bé Thóc. Hiện tại, bà xã của Đỗ Duy Nam cũng đang mang thai lần 2 ở những tháng cuối. Trong thai kỳ, cô chủ yếu ở nhà nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình và thỉnh thoảng quay clip Tik Tok cùng con gái. Dù tăng cân kha khá nhưng bà mẹ trẻ vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp khiến nhiều người xuýt xoa. 

Chia sẻ
Đọc thêm