Vừa biết tin mang thai, bà mẹ bị đẩy ngay vào phòng mổ khẩn cấp và hạ sinh 1 bé gái sau đó ít phút

HỒNG HẠNH , Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

"Nghe vợ nói mà tôi không thể tin được. Tôi phải lao ngay đến bệnh viện để xem chuyện gì đang xảy ra", ông bố tâm sự.

Suốt 9 tháng qua, chị Danielle Adams (28 tuổi), đến từ Stoke (Anh), cứ hay bị khô cổ. Đã thế, chị còn tự dưng lại thèm bánh sừng bò và tăng cân đột ngột. Nhưng vì nghĩ là do nghỉ ở nhà tránh dịch ăn uống nhiều, lại không tập thể dục thường xuyên nên chị Danielle không đi khám.

Nhưng mới đây, chị Danielle đã hạnh phúc thông báo với người thân rằng gia đình mình vừa chào đón thêm thành viên mới sau 4 giờ đồng hồ chị biết tin mình mang thai.

Được biết, hôm đó chị Danielle bị đau bụng nên phải đi khám. Chị không biết mình bị đau dạ dày hay ruột thừa, sỏi thận, chị chỉ biết là mình bị đau bụng từng cơn, đau lắm. Bác sĩ liền cho bệnh nhân đi siêu âm và chị Danielle đã sốc nặng đến mức khóc nức nở khi hay tin mình đang mang thai ở tháng thứ 9.

Ông bố "phi" ngay đến bệnh viện khi hay tin vợ mình không mang thai mà lại hạ sinh ra con gái - Ảnh 1.

Maisie-Rose chào đời sau 4 giờ chị Danielle biết mình mang thai.

Chị Danielle nói: "Tôi nghĩ là bác sĩ đang đùa với mình. Nhưng anh ấy đã thuyết phục tôi nhìn vào màn hình siêu âm. Tôi không thể tin được khi thấy một em bé ở trên đó. Tôi đã bật khóc nức nở vì quá sốc. Thật sự hạnh phúc. Tôi đã không nghĩ rằng mình có thể có con, nhưng Maisie-Rose đã đến như một phép màu".

Bà mẹ 1 con kể thêm là khi biết mình mang thai chị chưa kịp hết vui mừng thì nhịp tim của Maisie-Rose đột nhiên giảm mạnh. Các bác sĩ lo ngại nguồn cung cấp oxy của em bé có vấn đề nên chị Danielle đã được chuyển qua Bệnh viện Đại học Hoàng gia Stoke và đẩy vào ngay phòng phẫu thuật sinh khẩn cấp. Vài phút sau, cô bé Maisie-Rose Moore chào đời khỏe mạnh.

Ông bố "phi" ngay đến bệnh viện khi hay tin vợ mình không mang thai mà lại hạ sinh ra con gái - Ảnh 2.

Gia đình 3 người của chị Danielle.

Chị Danielle cũng cho biết thêm là vì dịch bệnh nên chồng chị, anh Stuart, không được đến bệnh viện cùng vợ, nên khi nghe chị Danielle thông báo anh đã lên chức bố, anh ấy đã không tin. Thậm chí, khi bà mẹ 1 con gọi điện thông báo cho những người thân khác, ai cũng đều cho rằng chị đang đùa.

"Thật là một cảm giác đặc biệt khi mang một sinh linh vào thế giới này. Tôi đã mất một thời gian để tin rằng điều này là sự thật", chị Danielle cho biết.

Còn ông bố Stuart chia sẻ rằng anh đã bị sốc đến nỗi phải "phi" ngay đến bệnh viện để xem chuyện gì đang xảy ra. "Nghe vợ thông báo đã sinh con, tôi cảm thấy mọi chuyện thật kỳ quái. Tôi lao ngay đến bệnh viện. Thật không thể tin được khi vợ tôi đang ôm con gái. Chúng tôi đã "thả" cũng lâu rồi mà chưa có thai. Chưa kịp đi khám thì Maisie-Rose đã đến để tạo nên một gia đình hoàn hảo", ông bố 1 con hào hứng chia sẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm