"Vũ khí" da trắng đến phát sáng của Irene: Diện đồ tối màu thì nổi bật tông, lên đồ sáng màu thì khiến người nhìn lóa mắt

TWUS , Theo TRÍ THỨC TRẺ

Cũng nhờ nước da đặc biệt này mà Irene diện đồ gì cũng nổi hết phần thiên hạ.

Irene vốn nổi tiếng với visual đỉnh cao, đẹp không góc chết khiến dân tình mê đắm. Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp, đường nét hoàn hảo thì cô còn sở hữu một điểm cực kỳ đặc biệt đó chính là làn da trắng bật tông, trắng đến phát sáng. 

Cũng chính nhờ điểm đặc biệt này mà Irene diện đồ gì cũng sang, cũng đẹp hơn vài phần: Khi Irene diện đồ tối màu thì nước da trắng bật tông giúp cô nổi bần bật, khi cô diện đồ sáng màu thì màu da như hòa vào màu áo, mờ ảo đúng chuẩn nữ chính bước ra từ tiểu thuyết ngôn tình.

Qua ảnh không chỉnh sửa của "hung thần" Getty Images, Irene vẫn đẹp hoàn mỹ không góc chết, từ nhan sắc đến làn da đều hoàn hảo 100 điểm.

Vũ khí da trắng đến phát sáng của Irene: Diện đồ tối màu thì nổi bật tông, lên đồ sáng màu thì khiến người nhìn lóa mắt - Ảnh 1.

Dự fashion week ở nước ngoài, Irene chụp ảnh cùng những khách mời phương Tây mà chẳng hề lép vế, nước da của cô cũng chẳng hề kém cạnh so với những mỹ nhân ngoại quốc.

Vũ khí da trắng đến phát sáng của Irene: Diện đồ tối màu thì nổi bật tông, lên đồ sáng màu thì khiến người nhìn lóa mắt - Ảnh 2.

Vũ khí da trắng đến phát sáng của Irene: Diện đồ tối màu thì nổi bật tông, lên đồ sáng màu thì khiến người nhìn lóa mắt - Ảnh 3.

Cũng chính vì nước da trắng bật tông mà khi Irene diện đồ tối màu, nước da lại càng nổi bần bật.

Vũ khí da trắng đến phát sáng của Irene: Diện đồ tối màu thì nổi bật tông, lên đồ sáng màu thì khiến người nhìn lóa mắt - Ảnh 4.

Nhiều sao Hàn thường mắc sai lầm đánh phấn mặt quá trắng so với người nhưng còn Irene, vì cô quá trắng nên từ da mặt, da cổ đến da chân đều cùng một màu.

Vũ khí da trắng đến phát sáng của Irene: Diện đồ tối màu thì nổi bật tông, lên đồ sáng màu thì khiến người nhìn lóa mắt - Ảnh 5.

Những khi Irene đi dự sự kiện, nhìn cô đứng cạnh những sao nữ khác thì chúng ta mới càng thấy rõ nước da của cô trắng đến độ nào.

Vũ khí da trắng đến phát sáng của Irene: Diện đồ tối màu thì nổi bật tông, lên đồ sáng màu thì khiến người nhìn lóa mắt - Ảnh 6.

Với nước da đồng màu, trắng bật tông thì khi Irene diện đồ tối màu, trông cô vừa sang chảnh lại có nét ngọt ngào như công chúa cổ tích.

Vũ khí da trắng đến phát sáng của Irene: Diện đồ tối màu thì nổi bật tông, lên đồ sáng màu thì khiến người nhìn lóa mắt - Ảnh 7.

Đến ảnh chụp vội của fan mới càng phải trầm trồ về nước da trắng như sứ của Irene khi diện nguyên cây đồ đen tối màu.

Vũ khí da trắng đến phát sáng của Irene: Diện đồ tối màu thì nổi bật tông, lên đồ sáng màu thì khiến người nhìn lóa mắt - Ảnh 8.

Vũ khí da trắng đến phát sáng của Irene: Diện đồ tối màu thì nổi bật tông, lên đồ sáng màu thì khiến người nhìn lóa mắt - Ảnh 9.

Diện đồ tối màu thì da trắng bật tông, diện đồ sáng màu thì da của Irene như hòa luôn cùng màu vải.

Vũ khí da trắng đến phát sáng của Irene: Diện đồ tối màu thì nổi bật tông, lên đồ sáng màu thì khiến người nhìn lóa mắt - Ảnh 10.

Còn từng có tin đồn cho rằng Irene đã phải makeup hạ tông da trước khi lên sân khấu để làn da đồng màu, không bị quá trắng khi bị đèn flash chiếu vào.

Vũ khí da trắng đến phát sáng của Irene: Diện đồ tối màu thì nổi bật tông, lên đồ sáng màu thì khiến người nhìn lóa mắt - Ảnh 11.

Ăn vận sương sương, makeup nhẹ nhàng cơ mà vì da trắng, mặt xinh nên Irene vẫn hút mắt quá chừng.

Vũ khí da trắng đến phát sáng của Irene: Diện đồ tối màu thì nổi bật tông, lên đồ sáng màu thì khiến người nhìn lóa mắt - Ảnh 12.

Đứng cùng các thành viên khác, cùng diện đồ màu mè nhưng Irene vẫn nổi bật nhất nhờ nước da nổi bật.

Vũ khí da trắng đến phát sáng của Irene: Diện đồ tối màu thì nổi bật tông, lên đồ sáng màu thì khiến người nhìn lóa mắt - Ảnh 13.

Một số hình ảnh khác chứng tỏ nước da trắng phát sáng, diện đồ gì cũng sang của Irene.Chia sẻ
Đọc thêm