Vũ Khắc Tiệp bất ngờ xuất hiện tại Milan, nhử fan với tấm thiệp mời từ loạt show danh tiếng nhưng lạ là Ngọc Trinh vẫn chưa thấy "tăm hơi" đâu

Không biết Vũ Khắc Tiệp sẽ chơi lớn thế nào, Ngọc Trinh sẽ sexy đến đâu khi xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Milan, tất cả chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa là ngã ngũ.

Tuần lễ thời trang Milan 2020 đang chính thức được diễn ra với lần lượt các show diễn lớn nhỏ quanh khuôn khổ của tuần lễ. Và bất ngờ nhất là ông bầu Vũ Khắc Tiệp cũng đang vi vu ở Milan, anh còn nhử fan tấm thiệp mời ghi rõ ngày giờ của từng show diễn tại Tuần lễ thời trang Milan năm nay.

Vũ Khắc Tiệp đang vu vi tại Milanlo để chuẩn bị dự Tuần lễ thời trang Milan. Đồng hành cùng anh có nữ tỷ phú người Việt Mimi Morris - vừa dự show Gucci cùng IU và ma nữ Thái Davika. 

Vũ Khắc Tiệp tận hưởng chuyến đi Milan cùng các người bạn thân thiết của mình. Anh không quên check in ở những nơi sang chảnh bậc nhất để thể hiện sự chịu chi của mình trong chuyến đi này.

Ông bầu Khắc Tiệp năm nay chơi lớn ghê, không chỉ dự đơn lẻ một show mà thiệp mời ghi rõ anh dự những 4 show lớn tại Tuần lễ thời trang Milan: Moschino, Versace, Dolce&Gabbana, Roberto Cavalli.

Khắc Tiệp khoe luôn tấm thiệp mời dự show mà anh sẽ tới dự tại Tuần lễ thời trang Milan năm nay.

Trên tấm thiệp ghi rõ mời ông bầu Vũ Khắc Tiệp và cô em thân thiết như hình với bóng Ngọc Trinh, trong khi show gần nhất là Moschino vào 8.30 tối (giờ Milanno) ngày 20/2 đã bắt đầu, tức là chỉ còn vài tiếng nữa thôi;  Khắc Tiệp đã có mặt từ rất sớm thì Ngọc Trinh vẫn chưa thấy bóng dáng đâu khiến dân tình không khỏi tò mò. 

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp bất ngờ xuất hiện tại Milan, nhử fan với tấm thiệp mời từ loạt show danh tiếng nhưng lạ là Ngọc Trinh vẫn chưa thấy "tăm hơi" đâu - Ảnh 4.

Ngọc Trinh vẫn chưa thấy "tăm hơi" đâu dù Vũ Khắc Tiệp đã đến Milan từ rất sớm và chỉ còn vài giờ nữa là show Moschino bắt đầu.

Không biết Vũ Khắc Tiệp sẽ chơi lớn thế nào, Ngọc Trinh sẽ sexy đến đâu khi xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Milan, tất cả chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa là ngã ngũ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm