Vũ công Phan Hiển tiết lộ con trai rất mê nhảy nhưng có ước mơ đỉnh hơn bố

Trúc Lam,
Chia sẻ

Vũ công Phan Hiển đã có những chia sẻ rất thú vị về cậu con trai bản sao của mình.

Bé Kubi (tên thật là Nguyễn Minh Cường, 6 tuổi), con trai của cặp kiện tướng dance sport Khánh Thi - Phan Hiển là một hot kid nhận được rất nhiều sự yêu mến của công chúng vì ngoại hình điển trai, đáng yêu và đặc biệt là sớm bộc lộ năng khiếu nhảy múa chuẩn "con nhà nòi". 

Thời gian qua, Kubi liên tục gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ với những clip nhảy rất điêu luyện và chuyên nghiệp như một vũ công thực sự. Nhìn những bước nhảy mềm mại, nhịp nhàng của Kubi, ai cũng dự đoán cậu bé sẽ là một kiện tướng dance sport trong tương lai.

Trò chuyện với vũ công Phan Hiển, anh tiết lộ bé Kubi hiện tập nhiều thể loại khác nhau, vừa học nhảy hiện đại, vừa học dancesport. 

"Khi bé xem Tik Tok của ba mẹ mà thích clip nào thì bé sẽ yêu cầu ba mẹ dạy cho bài nhảy đó. Chứ mình và bà xã cũng không ép con phải học cái này, cái kia hay học bao nhiêu tiếng/ngày" - Phan Hiển cho hay. 

Vũ công Phan Hiển tiết lộ con trai rất mê nhảy nhưng có ước mơ đỉnh hơn bố - Ảnh 1.

Bé Kubi hiện được 6 tuổi, ngày càng cao lớn và đáng yêu.

Kubi sớm bộc lộ năng khiếu và niềm yêu thích với nhảy múa. 

Nói về năng khiếu của cậu quý tử, Phan Hiển chia sẻ anh thấy Kubi chưa bộc lộ thế mạnh xuất sắc ở thể loại nhảy nào. Nhưng anh nhận thấy con trai cảm nhạc rất tốt. Mặc dù vậy, các động tác của Kubi chưa chuẩn nên bố mẹ cũng phải hướng dẫn khá nhiều. Mỗi bài nhảy ngắn thì trung bình cậu bé học trong khoảng 2-3 ngày.

Sở hữu gương mặt với những đường nét rất giống ba nên khi nhìn Kubi nhảy, nhiều người thấy thấp thoáng bóng dáng của Phan Hiển trong đó. Còn bản thân Phan Hiển thì thừa nhận, anh thấy con đẹp trai hơn mình ngày xưa. 

Nam kiện tướng dance sport nổi tiếng cũng bật mí, con trai của anh mê nhảy là vậy nhưng không ước mơ trở thành một vũ công mà có ước mơ siêu hơn bố. Đó là trở thành một nghệ sĩ giống như các thành viên của nhóm nhạc BTS, vừa hát hay lại vừa có vũ đạo tốt. Nhóm nhạc nổi đình đám này cũng chính là thần tượng của Kubi. 

Kubi ước mơ trở thành một nghệ sĩ hoạt động như các thành viên của nhóm nhạc BTS. 

Mỗi khi thích bài nhảy nào đó, Kubi luôn nói bố mẹ dạy cho mình. 

Còn về con gái Anna, Phan Hiển bày tỏ cô bé cũng giống Kubi, có vẻ rất thích nhảy múa. Nhưng vì còn bé nên Anna chưa bộc lộ năng khiếu nhiều, mỗi lần thấy anh Hai nhảy thì Anna cũng đứng lên nhảy theo. Phan Hiển nhận định năng khiếu nhảy múa của Anna khả năng là không được bằng Kubi. 

Vốn sinh trưởng trong gia đình có truyền thống làm kinh doanh, Phan Hiển từng được bố mẹ kỳ vọng sẽ nối nghiệp của gia đình, đến Kubi, ông bà cũng mong như vậy. Tuy nhiên, con trai theo nghệ thuật, cháu đích tôn cũng sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật nên nhiều người tò mò về phản ứng của ông bà nội Kubi.

Phan Hiển - Khánh Thi luôn giữ quan điểm tôn trọng sở thích, đam mê của con. 

"Đa số các ông bố bà mẹ đều muốn hướng con theo nghề của mình. Trước đây bố mẹ cũng muốn mình làm kinh doanh. Nhưng mình thích nhảy thì ba mẹ cũng tôn trọng.

Với Kubi và Anna cũng vậy, ông bà cũng tôn trọng sở thích của các cháu. Song mọi thứ bây giờ là còn quá sớm, chắc phải đợi thêm 1 thời gian dài nữa, xem ý của các con thế nào thì mới biết được. Lúc đó thì vợ chồng mình cũng sẽ định hướng thêm cho bọn nhỏ" - Phan Hiển nói.

Hiện tại, Kubi và Anna đều đang nghỉ học và được ông bà nội cùng vú em chăm sóc chính. Do vợ chồng Phan Hiển - Khánh Thi vẫn có những kế hoạch công việc khá bận rộn. Dẫu vậy, hàng ngày cả hai vẫn phân chia thời gian để chăm sóc con, hỏi han tình hình ăn uống, ngủ nghỉ của các bé từ ông bà và vú em để kịp thời có sự điều chỉnh. Buổi tối là thời điểm cả nhà quây quần vui vẻ, chơi đùa, trò chuyện cùng nhau.

Chia sẻ