Con trai Khánh Thi nhảy cùng mẹ cực điệu nghệ khiến ai cũng phải thốt lên: "Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh"

Trúc Lam , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhìn Kubi nhảy cùng mẹ không khác gì bản sao chuẩn đét của bố Phan Hiển.

Mới đây trên trang cá nhân, kiện tướng dancesport Khánh Thi đã đăng tải đoạn clip đang khiêu vũ cùng bé Kubi kèm dòng caption: "Khi cậu ấy nhảy cùng". 

Trong đoạn clip này, hai mẹ con cùng nhảy một điệu Latinh. Phong độ của Khánh Thi thì không phải bàn cãi, điều khiến nhiều người ngỡ ngàng nhất chính là ngoại hình lớn bổng cùng những bước nhảy điêu luyện, đầy tự tin của bé Kubi. 

Trước đây, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển đã chia sẻ nhiều video tập nhảy, cũng như đi thi của Kubi. Nhưng lần này, khán giả dễ dàng thấy sự tiến bộ rõ rệt của cậu bé. Không chỉ những bước nhảy chuyên nghiệp hơn mà ngay cả biểu cảm của Kubi cũng chuẩn thần thái của một vũ công. Nhìn Kubi tập nhảy, ai cũng thấy thấp thoáng bóng dáng của Phan Hiển trong đó, đúng là: "Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh". 

Kubi nhảy cùng mẹ cực điêu luyện.

Đoạn clip của Khánh Thi đã lập tức thu hút mọi sự chú ý. Dưới phần bình luận, người hâm mộ, bạn bè của vợ chồng kiện tướng dancesport dành nhiều lời khen cho Kubi vì bài nhảy quá xuất sắc. 

Đồng thời, mọi người gửi lời chúc mừng Khánh Thi - Phan Hiển vì có cậu con trai tài năng từ nhỏ. Thế này thì chẳng mấy chốc, Kubi lại soán ngôi của bố mẹ mất thôi. 

Con trai Khánh Thi nhảy cùng mẹ cực điệu nghệ khiến ai cũng phải thốt lên: "Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh" - Ảnh 2.

Gia đình của Khánh Thi - Phan Hiển.

Trước đó từ năm 3 tuổi, Kubi đã bộc lộ niềm đam mê, năng khiếu với nhảy múa. Cậu nhóc rất thích được theo bố mẹ đến phòng tập nhảy. Mỗi khi bố mẹ đi chấm thi, Kubi cũng thích mặc đồ dancesport, chải tóc bóng mượt rồi đi cùng bố mẹ. 

Những hành động này của Kubi từng khiến bố mẹ đau đầu vì Khánh Thi - Phan Hiển muốn hướng con đi theo nghiệp kinh doanh. Dẫu vậy, cặp đôi cho biết nếu như con thực sự có đam mê và năng khiếu thì họ sẽ ủng hộ, tạo điều kiện hết sức để con được phát triển tài năng. 

Chia sẻ
Đọc thêm