Con trai Khánh Thi - Phan Hiển lại gây sốt vì cover clip nhảy của bố mẹ quá đỉnh, tài không đợi tuổi là đây chứ đâu

Trúc Lam, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Những động tác uyển chuyển, chuyên nghiệp của bé Kubi khiến người xem thích thú.

Sau đoạn clip nhảy cùng mẹ thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ, mới đây bé Kubi nhà Khánh Thi - Phan Hiển lại tiếp tục gây sốt bằng một clip khác. 

Trong clip này, Kubi đứng trên sân thượng của gia đình để thể hiện một đoạn trong bài nhảy hiện đại. Những động tác của Kubi rất uyển chuyển, mềm mại, khả năng cảm nhạc của cậu nhóc tốt nên các động tác đều rất khớp nhạc. Chưa kể, Kubi còn có những biểu cảm cực kỳ chuyên nghiệp, miệng cười, mắt cười, có lúc còn nháy mắt rất đáng yêu. 

Kubi nhảy rất tự tin, được khen tài không đợi tuổi

Trước đó, Khánh Thi và Phan Hiển cũng quay 1 clip với điệu nhảy tương tự. Đem so sánh hai clip cùng nhau thì nhiều người phải công nhận Kubi cover clip của bố mẹ quá xuất sắc, tài không đợi tuổi là đây chứ đâu. Nhìn Kubi nhảy, ai cũng tin rằng trong tương lai, cậu nhóc sớm muộn cũng sẽ trở thành một vũ công nổi tiếng không thua bố mẹ nếu như đi theo con đường nghệ thuật. 

Bé Kubi tên thật là Nguyễn Minh Cường (sinh năm 2015). Từ nhỏ Kubi đã sở hữu ngoại hình đáng yêu, bảnh bao và cực kỳ giống bố. 

Sau khi xem bản gốc thì khán giả nhận thấy, Kubi cover clip của bố mẹ quá đỉnh

Gia đình của Phan Hiển có truyền thống làm kinh doanh nên ông bà và bố mẹ đều hướng cho Kubi nối nghiệp của ông bà. Tuy nhiên ngay từ nhỏ, Kubi đã bộc lộ năng khiếu bẩm sinh với nhảy múa. Kubi thể hiện khả năng bắt nhịp giai điệu, nghe nhạc và thực hiện nhiều động tác đặc trưng của từng điệu nhảy trong bộ môn dancesport. 

Năm 4 tuổi, Kubi lần đầu tham gia một cuộc thi nhảy. Mặc dù là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi song cậu ấm nhà Khánh Thi - Phan Hiển đã xuất sắc giành 2 Huy chương Bạc. 

Con trai Khánh Thi - Phan Hiển lại gây sốt vì cover clip nhảy của bố mẹ quá đỉnh, tài không đợi tuổi là đây chứ đâu  - Ảnh 4.

Con trai Khánh Thi có đam mê với dance sports từ nhỏ.

Con trai Khánh Thi - Phan Hiển lại gây sốt vì cover clip nhảy của bố mẹ quá đỉnh, tài không đợi tuổi là đây chứ đâu  - Ảnh 5.

Cậu bé giành 2 Huy chương Bạc ngay lần đầu tiên tham gia cuộc thi nhảy.

Khánh Thi từng chia sẻ, cô không hướng con theo nghệ thuật mà chỉ cho bé tập dance sport, biểu diễn và thi đấu như một cách để vui chơi, cũng như phát triển thể chất và trí tuệ. Nhưng sau này Phan Hiển lại tiết lộ, nếu như các con yêu thích và có năng khiếu với dance sport thì vợ chồng anh sẽ tôn trọng quyết định của các bé.

Chia sẻ
Đọc thêm