Leon và Lisa nhà Hồ Ngọc Hà đeo kính râm nhìn cực thần thái, các mẹ tìm mua cho con thì ngỡ ngàng vì giá quá rẻ

Trúc Lam, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cả Leon và Lisa đều được mẹ sắm kính mắt để đi dạo phố trông cực kỳ thời trang.

Hàng ngày, Hồ Ngọc Hà đều đăng tải rất nhiều khoảnh khắc đáng yêu của các con lên mạng xã hội. Mỗi khoảnh khắc của hai nhóc tỳ đều rất dễ thương, ngộ nghĩnh, chính vì vậy mà luôn thu hút sự quan tâm từ công chúng. 

Mới đây, cả gia đình Hồ Ngọc Hà đã "lên đồ" rồi ra trước cửa nhà để chụp một bộ ảnh vô cùng sang chảnh. Cả nhà đều đẹp, đều sang nhưng spotlight vẫn thuộc về cặp sinh đôi Leon và Lisa. Đặc biệt, hai bé còn được mẹ sắm cho những chiếc kính râm cực kỳ xinh xẻo, đeo vào trông thần thái vô cùng. 

Leon và Lisa đeo kính râm trông rất thần thái. 

Chiếc kính của Leon và Lisa quá xinh nên nhiều mẹ lập tức đi tìm chỗ bán để mua luôn. Và khi tìm thấy một số cửa hàng trên các sàn thương mại điện tử có bán sản phẩm này thì nhiều người phải ngỡ ngàng vì chúng có giá khá rẻ. 

Cụ thể, chiếc kính râm nhìn giống như của Lisa được bán với giá từ 42.000 - 90.000 đồng/chiếc. Kính được các shop giới thiệu là được làm từ chất liệu nhựa PVC đã qua xử lý dành cho trẻ em. Tròng kính được làm bằng vật liệu chống tia UV400, đảm bảo an toàn cho bé, không gây đau, hại mắt hay ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ. 

Còn chiếc kính của Leon được bán trên sàn Aliexpress từ 85.000 - 105.000 đồng/chiếc, chưa bao gồm chi phí vận chuyển. Chiếc kính này được giới thiệu là có gọng làm bằng hợp kim chắc chắn, kính chống nắng phân cực, chống tia cực tím.

Leon và Lisa nhà Hồ Ngọc Hà đeo kính râm nhìn cực thần thái, nhiều mẹ tìm mua cho con thì ngỡ ngàng vì giá quá rẻ - Ảnh 2.

Kính của Lisa có phần điệu đà.

Leon và Lisa nhà Hồ Ngọc Hà đeo kính râm nhìn cực thần thái, nhiều mẹ tìm mua cho con thì ngỡ ngàng vì giá quá rẻ - Ảnh 3.

Leon và Lisa nhà Hồ Ngọc Hà đeo kính râm nhìn cực thần thái, nhiều mẹ tìm mua cho con thì ngỡ ngàng vì giá quá rẻ - Ảnh 4.

Kính của Leon nhìn rất đáng yêu.

Leon và Lisa nhà Hồ Ngọc Hà đeo kính râm nhìn cực thần thái, nhiều mẹ tìm mua cho con thì ngỡ ngàng vì giá quá rẻ - Ảnh 5.

Chưa rõ Hồ Ngọc Hà mua kính cho con ở đâu, nhưng nếu các mẹ thích mua cho bé yêu chiếc kính như của Leon và Lisa thì có thể tham khảo những shop nói trên. Các mẹ cần lưu ý tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi chọn mua cho bé nhé. 

Leon và Lisa nhà Hồ Ngọc Hà đeo kính râm nhìn cực thần thái, nhiều mẹ tìm mua cho con thì ngỡ ngàng vì giá quá rẻ - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm