Bộ ảnh mẹ bầu mang thai 5 đẹp ngỡ ngàng

Nam Huân, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trong cảnh hoàng hôn đầy chất thần thoại, người mẹ đang mang thai năm đứa bé hiện lên như một nữ thần.

Kim Tucci và chồng đã có hai con gái nhưng hai vợ chồng vẫn muốn có thêm một bé nữa. Cặp vợ chồng người Úc này đã rất bất ngờ khi biết lần mang thai thứ 3 này Tucci đang mang trong bụng 5 đứa trẻ. Hai vợ chồng cùng các bác sỹ rất ngạc nhiên vì tỷ lệ sinh năm là rất hiếm khoảng 1 trên 60 triệu người.
 
Tucci chia sẻ câu chuyện trên trang Facebook Surprised By Five của cô:

"Tôi được chuyển sang một máy khác để bác sĩ xem lại cho rõ và khi bác sĩ trưởng khoa tới và kiểm tra lại kết quả, bà ấy bắt đầu đếm một, hai, ba, bốn, năm. Tôi có nghe nhầm không? Năm ư? Tôi sắp có 5 đứa con".

Chân tôi bắt đầu rung bần bật và tôi chỉ có thể cười. Đến lúc gọi chồng tôi, khi tôi gọi anh ấy từ phòng siêu âm, tôi không ngờ anh ấy có thể tin tôi ngay, chồng tôi nhanh chóng phóng xe đến phòng siêu âm. Tôi có thể nhìn thấy nét mặt rạng rỡ trên gương mặt anh ấy".

Tucci mang thai cùng lúc 5 đứa con - điều rất hiếm khi xảy ra.

Tucci hạnh phúc với 5 đứa con trong bụng mình.

Ở tuần 24, Tucci được nhiếp ảnh gia người Úc Erin Elizabeth Hoskins thực hiện một bộ ảnh trên bãi biển đẹp mộng mơ.

Bộ ảnh mẹ bầu mang thai 5 đẹp ngỡ ngàng
Bức ảnh siêu âm thai 5 của bà mẹ trẻ khiến các bác sỹ cũng ngỡ ngàng.

Kim đã nỗ lực mang thai những đứa bé trong bụng đến ba tháng cuối và năm đứa trẻ khoẻ mạnh sắp chào đời”, Hoskins chia sẻ trên Facebook. “Những bức hình này được chụp vào tuần 24 và cô ấy không thể đẹp hơn… sức mạnh của cô ấy toả sáng qua từng bức ảnh. Một nữ thần thực sự”.
 
Tucci hiện lên trong ảnh như một nữ thần.
 
Dù đang mang thai 5 đứa bé đến tuần thứ 24, Tucci vẫn có thể đi lại dễ dàng trong buổi chụp ảnh
 
 
Theo nhiếp ảnh gia Hoskins, bà mẹ Tucci là người có tính cách khá e thẹn.
 
Nhưng trong ảnh, cô ấy vẫn thể hiện mình như một nữ hoàng.

Tucci chia sẻ trên Facebook rằng mọi thứ ngày càng vất vả hơn khi gần đến ngày sinh. “Mỗi ngày trôi qua lại thêm phần khó khăn để vượt qua cơn đau, khắp người tôi đau nhức và việc ngủ cũng rất đau đớn. Bao nhiêu gối cũng không đủ để đỡ lưng và bụng tôi. Đôi khi tôi chán chường đến nỗi chỉ muốn giơ tay đầu hàng!”
 
Việc mang thai cùng lúc 5 đứa bé khiến cô rất đau đớn.
 
Và có những lúc cô chỉ muốn từ bỏ.

Nhiếp ảnh gia cho biết thêm: “Chúng tôi thật may mắn vì Kim vẫn có thể đi lại tương đối dễ dàng trong khung cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp đầy chất thần thoại ở thành phố Perth. Cô ấy hạnh phúc rạng ngời trong buổi chụp. Dù cô ấy vốn là người bẽn lẽn, cô ấy vẫn thể hiện mình như một nữ hoàng, và bộc lộ niềm hạnh phúc tuyệt đối khi chụp ảnh”.
 
(Nguồn: Huffingtonpost)
Chia sẻ
Đọc thêm