BÀI GỐC Nghe nói các bà mẹ là “siêu nhân” nhiều rồi, nhưng khi mục sở thị đoạn video này người ta mới càng thấm thía hơn

Nghe nói các bà mẹ là “siêu nhân” nhiều rồi, nhưng khi mục sở thị đoạn video này người ta mới càng thấm thía hơn

Qua đoạn video này, nhiều người thêm một lần nữa khẳng định mạnh mẽ rằng phụ nữ có thể “cân cả thế giới” là có thật!

1 Chia sẻ

Vợ vắng nhà, con thì khát sữa, bố trẻ nhanh trí “chế tác” bầu sữa mẹ như thật cho con

Bôm Bốp NF,
Chia sẻ

Các ông bố trẻ cũng nên cập nhật thêm một cách cho con ti như thế này để phòng hờ những lúc vợ vắng nhà nhé!

Không phải bỗng dưng mà người ta nói rằng làm mẹ là thiên chức thiêng liêng và cao cả nhất của người phụ nữ. Chẳng những mang nặng đẻ đau sau chín tháng mười ngày, mà khoảng thời gian sau đó mẹ còn nuôi lớn con bằng dòng sữa ngọt lành - một sự kỳ diệu của tạo hóa mà không có bất cứ thứ gì có thể thay đổi được.

Tuy nhiên trong khoảng thời gian đầu đời của con, sẽ có những lúc mẹ bận công việc nào đó mà không thể kề cạnh bên con để cho con bú mớn. Và những lúc ấy tới phiên các ông bố phải trổ tài nhanh tay nhanh trí để dỗ dành con yêu.

Mới đây, trên một trang MXH đã đăng tải lại đoạn video vừa hài hước vừa đáng yêu của ông bố trẻ khi thay vợ chăm sóc đứa con bé bỏng của mình. Điều đặc biệt là đứa trẻ đang trong cơn khát sữa, bố lại chẳng có bầu sữa mẹ, phải làm sao đây?

Ông bố tận dụng "trí khôn của ta đây" để chế tác bầu sữa cho con ti.

Theo như đoạn clip này ghi lại thì có thể thấy ông bố trẻ đã rất cố gắng để đóng vai người mẹ để dỗ dành con yêu. Nào là mặc nguyên bộ quần áo ngủ màu hồng của vợ để con có thể "quen hơi" mẹ, rồi công phu đến mức đội cả mái tóc giả để cải trang thành phụ nữ.

Tuy nhiên, điều khiến người ta phải ôm bụng cười là khi chứng kiến anh chàng này dùng một vật gì đó có hình dáng tương tự như bầu sữa mẹ, khoét một lỗ nhỏ và đặt vào bình sữa để kê lên miệng cho con ti. Thế mới bầu sữa mẹ quan trọng như thế nào!

Ngay sau khi đăng tải, đoạn video đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Đa số mọi người đều cười như nắc nẻ khi nhìn thấy hoạt cảnh bố trẻ loay hoay chật vật "chế tác" bầu sữa mẹ cho con, nhằm dỗ dành con qua cơn khát sữa lúc mẹ vắng nhà. Có người cho rằng ông bố trong video thật sự quá thông minh, và đồng thời cũng là người chồng, người cha tốt đấy chứ. Vừa trông con trông nhà cho vợ, lại vừa khéo léo xử lý tình huống cam go, đúng là không phải dạng vừa đâu.

Vợ vắng nhà, con thì khát sữa, bố trẻ nhanh trí “chế tác” bầu sữa mẹ như thật cho con - Ảnh 2.

Thế mới thấy làm mẹ không phải là chuyện giản đơn đúng không nào?

Bên cạnh đó, một số người khác một lần nữa khẳng định tầm quan trọng không thể thiếu của người mẹ, người vợ trong mỗi gia đình. Và mong rằng qua đây, khi các đức ông chồng nhìn thấy cảnh tượng này sẽ thấu hiểu cũng như yêu thương, quan tâm tới vợ con mình hơn. Bởi chỉ khi thử làm mẹ, làm vợ, các anh mới biết phụ nữ đã trải qua những điều nhọc nhằn, gian khó như thế nào.

Hiện tại đoạn video vẫn đang được lan truyền mạnh mẽ trên MXH. Ai nấy sau khi xem xong đoạn video này cũng đều muốn khen thưởng cho ông bố trẻ 1 "like" để khích lệ tinh thần. Những ông bố khác nếu có xem được video này thì cũng hãy học cách để tận dụng nhé, biết đâu sẽ có ngày cần dùng đến mà "chữa cháy" cho con khi vợ vắng nhà.

Chia sẻ