BÀI GỐC Tổng hợp những khoảnh khắc “mắc lỗi” hài hước không đỡ nổi của bố mẹ khi trông con

Tổng hợp những khoảnh khắc “mắc lỗi” hài hước không đỡ nổi của bố mẹ khi trông con

Chắc chắn những “pha phạm lỗi” hài hước sau đây của các vị phụ huynh sẽ khiến bạn không khỏi phì cười.

1 Chia sẻ

Nghe nói các bà mẹ là “siêu nhân” nhiều rồi, nhưng khi mục sở thị đoạn video này người ta mới càng thấm thía hơn

Bôm Bốp NF,
Chia sẻ

Qua đoạn video này, nhiều người thêm một lần nữa khẳng định mạnh mẽ rằng phụ nữ có thể “cân cả thế giới” là có thật!

Người ta thường nói phụ nữ vốn là phái yếu, là chân yếu tay mềm nên mới cần nép vào trong sự che chở, bao bọc của đàn ông. Tuy nhiên dường như sau khi bước qua cánh cửa hôn nhân, sức chịu đựng của phụ nữ được nâng lên một tầm cao mới, nhiều lúc phải khiến người ta giật mình hoảng hốt vì thấy quá phi thường.

Hầu như bất cứ món đồ nào nằm ở đâu cũng không thể nằm ngoài vùng kiểm soát của các người làm vợ, làm mẹ trong nhà. Chẳng thế mà cái hoạt cảnh "vợ ơi áo anh đâu?", "mẹ có thấy cái ABC, XYZ của con ở đâu không?" diễn ra thường xuyên liên tục trong mỗi tổ ấm gia đình.

Mới đây, trên MXH cũng đã xuất hiện một đoạn video ngắn về sự "phi thường" của chị em dù rằng chỉ trên một khía cạnh nhỏ đó là sức mạnh cơ thể mà thôi:

Trong khi chồng loay hoay tìm cách lấy đồ vật mắc kẹt bên dưới bộ sofa thì vợ đã nâng hẳn lên rồi!

Trong đoạn clip này người xem có thể thấy cảnh ông bố đang chơi cùng đứa con nhỏ trên sofa. Dường như đứa bé đã tinh nghịch làm lọt hoặc rơi đồ xuống dưới gầm sofa nên ông bố mới loay hoay tìm cách lấy món đồ chơi ra cho con mình.

Rất nhanh sau đó, người phụ nữ từ trong bước ra và dùng hai tay nâng bộ sofa một cách nhẹ nhàng để chồng mình có thể lấy đồ chơi ra cho con. Đến khi chồng lấy xong đồ chơi thì vợ chỉ việc hạ xuống và lại tiếp tục quay mặt đi vào phía trong nhà, có thể là tiếp tục với công việc đang dang dở.

Nghe nói các bà mẹ là “siêu nhân” nhiều rồi, nhưng khi mục sở thị đoạn video này người ta mới càng thấm thía hơn - Ảnh 2.

Sau khi giải quyết xong vấn đề cho hai bố con, người vợ quay mặt đi vào tiếp tục công việc dang dở của mình mà vẫn giữ được "thần thái" nhé!

Đoạn video này nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cư dân mạng bởi tính chất thú vị của nó. Hầu hết mọi người đều mắt chữ A mồm chữ O khi chứng kiến màn thể hiện chóng vánh nhưng "đầy sức nặng" của người vợ. Vai trò của người chồng dường như hơi bị nhạt nhòa, hoặc là vốn dĩ có vợ "cân" hết mọi chuyện nên chồng quên mất cả nghĩ cách lấy đồ chơi cho con không?

Qua đó, nhiều người liên tục gật gù rằng hóa ra phụ nữ đúng là "siêu nhân" thật, và việc họ có siêu năng lực để giải quyết mọi chuyện trong nhà từ chuyện bé tới chuyện to, từ chuyện chồng tới chuyện con là quá đỗi thường tình.

Hiện tại, đoạn video vẫn tiếp tục được lan truyền trên các trang MXH. Chắc chắn khi xem được đoạn video này, nhiều anh chồng cũng sẽ thấy nể phục vợ thêm vài phần khi nhận ra người phụ nữ bên cạnh mình đúng là "siêu nhân" đích thực!

Chia sẻ