VNTM 2013: Lộ hết thông tin thí sinh xuất sắc và bị loại

Theo Kenh14.vn,

Về phía mình, VNTM vẫn chưa có bất kỳ động thái nào để ngăn chặn thông tin chưa được xác thực này.

Theo thông tin mới đây nhất, sau khi đã khẳng định rằng không hề liên quan gì đến nghi án lộ kết quả phát sinh từ Wiki thì trang thông tin tổng hợp này lại tiếp tục cập nhật kết quả đến tận... tập 9. Cũng theo đó, Wiki khẳng định rằng Top 4 của mùa giải VNTM 2013 này là Hà Thu, Quang Đại, Trần Trung và Anh Quân, 2 thí sinh phải dừng chân tại Top 6 là Thanh Thủy và Tuấn Việt.

VNTM 2013: Lộ hết thông tin thí sinh xuất sắc và bị loại 1
Thứ tự các thí sinh đã được Wiki đăng tải đến tận tập 9.

Hiện, cư dân mạng đang chia ra 2 luồng phán đoán. Nếu kết quả là thật thì đây hẳn là sự thiếu chuyên nghiệp của ekip VNTM bởi dù mới lên sóng tập 5 nhưng kết quả lại lộ đến tận tập 9, đặc biệt là khi thông tin rò rỉ đã được phán tán từ sáng nay mà đến tận hiện tại phía VNTM lại không hề có bất kỳ động thái nào để ngăn chặn, tháo gỡ những thông tin chưa được xác thực. Bên cạnh đó, nhiều suy đoán cho rằng đây là cách lật ngược tình thế của VNTM khi cố tình nhồi nhét thông tin sai lệch từ tập 6 trở đi để gỡ gạc tình thế, vì có đến tận 6 thí sinh phải ra về trong chỉ vỏn vẹn 3 tập, nhằm khẳng định rằng trang Wiki thiếu cơ sở khi công bố kết quả sớm. Dù sao đi nữa, VNTM mùa thứ 4 lại có thêm một "nghi án đen" và phần nào đang mất uy tín đối với khán giả yêu mến chương trình.

VNTM 2013: Lộ hết thông tin thí sinh xuất sắc và bị loại 2
Top 4 theo "dự đoán" của Wiki

VNTM 2013: Lộ hết thông tin thí sinh xuất sắc và bị loại 3

VNTM 2013: Lộ hết thông tin thí sinh xuất sắc và bị loại 4

VNTM 2013: Lộ hết thông tin thí sinh xuất sắc và bị loại 5

Cách đây ít lâu, trang thông tin Wiki - một trang tổng hợp thông tin vô cùng uy tín.đã khiến không ít người bất ngờ vì đã công bố kết quả tập 6 trong khi chương trình mới chỉ chiếu đến... tập 5. Trang thông tin tổng hợp về Vietnam's Next Top Model trên Wiki luôn được cập nhật khá đầy đủ cho đến mùa thứ 4 và cũng là mùa giải hiện tại. Đặc biệt, trong phần "Thứ tự gọi tên" của trang này thì tên của các thí sinh phải nói lời tạm biệt với chương trình theo từng tập được ghi chú khá chính xác. Điều lạ là dù tập 5 vừa mới kết thúc tối qua nhưng trang Wiki lại có trước kết quả của... tập 6 (dự kiến lên sóng vào lúc 20h tối chủ nhật tuần sau), và thí sinh bị Wiki "dự đoán" phải ra về trong tập này chính là Văn Kiên - thí sinh nam gây ấn tượng với thành tích học tập "khủng".

VNTM 2013: Lộ hết thông tin thí sinh xuất sắc và bị loại 6
Cái tên Văn Kiên đã hiện lên với dấu hiệu thí sinh phải ra về trong tập 6 trên trang Wiki.

VNTM 2013: Lộ hết thông tin thí sinh xuất sắc và bị loại 7
  
VNTM 2013: Lộ hết thông tin thí sinh xuất sắc và bị loại 8
  
VNTM 2013: Lộ hết thông tin thí sinh xuất sắc và bị loại 9
  
VNTM 2013: Lộ hết thông tin thí sinh xuất sắc và bị loại 10
Hình ảnh về thí sinh giỏi toán tại cuộc thi.

Hiện, thông tin này chỉ là những đồn đoán chưa được xác thực. Với sự chính xác kết quả từ tập 1 đến tập 5, không ít người sẽ tin rằng sự cố lộ kết quả này có thể là thật. Nhưng cũng không loại trừ rằng đây là một "chiêu trò" của VNTM để tăng sức hút cho chương trình. Tuy nhiên, chính VNTM cũng khẳng định rằng không hề hay liên quan về thông tin này hay áp dụng "chiêu trò" bởi mục tiêu của chương trình là hướng đến sự chuyên nghiệp và công bằng.

Chia sẻ
Đọc thêm