Video chị gái mát-xa cho em trai siêu dễ thương

Trong đoạn video 30 giây được quay lại, bé gái đã dùng kem dưỡng mát-xa cho em. Hai chị em cùng tỏ ra khá thích thú.

Đoạn video được nhiều cư dân mạng facebook truyền tay nhau vì sự đáng yêu và hồn nhiên của một bé gái và em trai của mình. Trong đoạn video, bé gái chừng 3-4 tuổi đang mát-xa cho cậu em trai còn khá nhỏ, chỉ mới biết lẫy khiến trái tim các bà mẹ như "tan chảy". 


Hai đứa trẻ bụ bẫm dường như vừa được mẹ tắm xong, chúng tỏ ra khá thích chí và nằm trên giường. Cô chị đáng yêu "nhanh tay" xin kem dưỡng từ mẹ, xoa đều trong lòng bàn tay rồi mát-xa đều trên cơ thể của em trai mình. 

Thậm chí, trong lúc mát-xa cho em, cô bé còn vươn người lên và hôn vào má em trai vô cùng tình cảm. "Đáp" lại tình cảm của chị, cậu em trai cũng tỏ ra thích chí khi khi liên tục "ọ ẹ" những âm thanh vui vẻ trong miệng và quẫy đạp chân liên tục.

Nhiều người cho rằng video này thật dễ thương và khen bé gái "người lớn" khi đã biết giúp mẹ chăm sóc em. Nhưng nhiều người lại gay gắt cho rằng video này khá phản cảm.

Video bé gái mát-xa cho em trai cực dễ thương
Cô chị tỏ ra thích thú khi được mát-xa cho em.

"Bạn chia sẻ video của hai con trông thật dễ thương, nhưng bạn đã khôn ngờ được hậu quả đằng sau đó. Chúng có thể bị kẻ xấu lợi dụng cho mục đích đen tối, chẳng hạn đưa lên các trang khiêu dâm trẻ em. Ảnh bé nude cũng có thể gây kích thích cho một số kẻ bệnh hoạn, biến thái có ý định xấu với con của bạn.Tốt nhất đừng bao giờ đăng ảnh, video con trần truồng lên mạng xã hội để bảo vệ con", một người dùng facebook chia sẻ.

 Một người dùng khác thì tỏ ra khó chịu: "Tôi không thấy video này đáng yêu ở chỗ nào. Dù là ảnh trẻ con thì tình trạng “không mặc gì” của bé cũng khiến nhiều người cảm thấy phản cảm, khó chịu và cho rằng bạn không tôn trọng họ khi đăng những bức hình đó lên".

Mặc dù vậy đoạn video sau khi được đăng lên vẫn thu hút khá nhiều lượt xem. Nhiều người còn tò mò tìm hiểu về hai em bé đáng yêu trong video.
Chia sẻ
Đọc thêm