Clip bé sinh đôi nói chuyện làm "tan chảy" trái tim các bà mẹ

Một video ghi lại hình ảnh hai bé gái sinh đôi cực kì dễ thương cầm tay nhau “trò chuyện” lan truyền trên internet đã khiến người xem vô cùng thích thú.

Đoạn video bắt đầu bằng hình ảnh hai bé gái Paula và Alyssa, đang nằm sấp trên giường, đối diện với nhau. Lần đầu tiên hai bé nhận ra nhau đã nắm tay nhau và “tâm sự” theo ngôn ngữ riêng của các thiên thần nhỏ bé.

Paul và Ally, bố mẹ của hai "cục cưng" sinh đôi cho biết cuộc sống khi có hai bé sinh đôi vô cùng thử thách nhưng những giây phút như thế này thật là vui vẻ và xứng đáng.


Paula và Alyssa đang "trò chuyện" rất vui vẻ.

Nuôi hai bé cùng một lúc thật nhiều vất vả và đòi hỏi cả bố và mẹ phải tham gia vào công việc chăm con. “Đó là công việc của hai người. Chúng ăn và ngủ cùng thời gian với nhau”, cặp vợ chồng nói. “Chúng giống hệt nhau, nhưng tính cách thì khác nhau, mặc dù cả hai đều thích cười và rất hài hước”.

Clip bé sinh đôi nói chuyện làm "tan chảy" trái tim các bà mẹ 1
Lần đầu tiên hai bé nhận ra có một người bạn bên cạnh giống hệt mình.

“Thật là tuyệt vời khi thấy chúng nhận ra rằng mình có một người bạn đồng hành bên cạnh giống hệt mình”, Paul và Ally chia sẻ.

Clip bé sinh đôi nói chuyện làm "tan chảy" trái tim các bà mẹ 2
Đây là giây phút mà không bố mẹ nào muốn bỏ lỡ.

“Mỗi khi chúng tôi đặt hai con nằm sấp cạnh nhau, chúng tôi mong chờ hai đứa có thể “giao lưu” với nhau nhưng không có gì đặc biệt”, mẹ của Alyssa nói, “Cho đến khi bố chúng nhận ra hai đứa bắt đầu nhìn nhau và mắt sáng lên thì anh ấy biết đó là giây phút không thể nào bỏ lỡ. Đôi mắt chúng chứa chan tình cảm, và chúng tôi cũng vậy”.

Clip bé sinh đôi nói chuyện làm "tan chảy" trái tim các bà mẹ 3
Những khoảnh khắc này thật đáng yêu và xứng đáng cho đôi vợ chồng Paul và Ally.

(Nguồn: Dailymail, youtube)
Chia sẻ
Đọc thêm