Vì sao Hoa hậu Ý Nhi cắt tóc trước khi đi du học?

MINH MINH,
Chia sẻ

Nhiều ý kiến cho rằng Hoa hậu Ý Nhi để tóc ngắn vì thực hiện lời hứa của mình.

Sau 3 tháng vướng lùm xùm vì phát ngôn thiếu cẩn trọng, thì cách đây ít lâu, cư dân mạng đã phát hiện ra sự xuất hiện của Hoa hậu Ý Nhi tại sân bay. Được biết, cô lên đường sang Úc để du học trong thời gian khoảng 2 năm. 

Đặc biệt, cư dân mạng còn phát hiện ra thay đổi về ngoại hình của Hoa hậu Ý Nhi sau khi vắng bóng 3 tháng từ ngày vướng lùm xùm. Cụ thể, người đẹp gốc Bình Định hiện tại để mái tóc ngắn ngang vai. Trước đó, khi tham gia cuộc thi Miss World Vietnam 2023, Hoa hậu Ý Nhi có mái tóc dài ngang lưng.

Xuất hiện tại sân bay, Ý Nhi lựa chọn trang phục đầm trắng, cổ sơ mi đơn giản, lịch sự. Cô nàng gây bất ngờ với mái tóc ngắn ngang vai. 

Cụ thể, khi thuyết trình về dự án Người đẹp nhân ái, người đẹp sinh năm 2002 từng cho biết sẽ hiến tặng mái tóc của mình sau khi cuộc thi kết thúc: "Em sẽ cùng với anh chị kết hợp ra kiểu tóc gửi cho bệnh nhân ung thư để họ có thêm niềm tin, động lực chiến đấu với căn bệnh. Và em xin chia sẻ là sau cuộc thi, em cũng sẽ quyên tặng mái tóc". Chắc hẳn cô nàng đã cắt tóc ngắn để thực hiện lời hứa của mình.

Vì sao Hoa hậu Ý Nhi cắt tóc trước khi đi du học? - Ảnh 2.

Hoa hậu Ý Nhi từng đến Mái ấm tình thương để thăm các bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn khi tham gia cuộc thi Miss World Vietnam 2023.

Hoa hậu Ý Nhi từng lên tiếng kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ những bệnh nhân ung thư: "Các bạn ơi, mái tóc thì có thể mọc ra lại nhưng mà các cô bệnh nhân ung thư vú thì đang ngày ngày chiến đấu với căn bệnh rất khốc liệt. Và Nhi nghĩ rằng mình có thể hiến được mái tóc là 1 điều rất tốt, truyền cảm hứng và Nhi nghĩ rằng nếu các bạn làm được điều gì đó cho xã hội thì các bạn cũng đã nhận lại được rất nhiều".

Có thể thấy Ý Nhi nhìn trẻ trung hơn khi cắt tóc ngắn. Bên cạnh kiểu tóc Hime thì tóc ngắn cắt bằng cũng là xu hướng khá được ưa chuộng trong thời gian gần đây. 

Vì sao Hoa hậu Ý Nhi cắt tóc trước khi đi du học? - Ảnh 3.

Kiểu tóc này có thể phù hợp với nhiều dáng mặt, từ mặt tròn đến kiểu góc cạnh.

Vì sao Hoa hậu Ý Nhi cắt tóc trước khi đi du học? - Ảnh 4.

Với các nàng có chất tóc quăn, hay bị bông xù, không vào nếp thì nên ép tóc sau khi cắt, để giữ phom dáng và tránh mất thời gian ngồi là tóc mỗi sáng.

Với các nàng có khuôn mặt hơi tròn, nên chọn chiều dài ngang cằm, và để một chút tóc mái 2 bên, giúp che đi nhược điểm khuôn mặt.

Vì sao Hoa hậu Ý Nhi cắt tóc trước khi đi du học? - Ảnh 6.

Các nàng mặt dài hay nhiều góc cạnh, có thể chọn để mái, nên để mái bằng thưa, tránh để quá dày vì có thể khiến cho mặt bị tối.

Vì sao Hoa hậu Ý Nhi cắt tóc trước khi đi du học? - Ảnh 7.

Vì sao Hoa hậu Ý Nhi cắt tóc trước khi đi du học? - Ảnh 8.

Để nhìn trẻ trung hơn, các nàng có thể lựa chọn nhuộm những gam màu thời trang như các tông màu khói, màu hồng, cam hoặc tím....

Chia sẻ