Angela Phương Trinh ngày ấy - bây giờ: Style từ hở bạo phản cảm thành ý nhị, thanh tao nhưng đồng thời chơi luôn hệ "loạn ngôn"

CHÚ CÁ TRÊ X CHIM VÀNH KHEN, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Vẫn theo đuổi style gợi cảm song style 2021 của Angela Phương Trinh đã tinh tế hơn chút rồi.

Những ngày gần đây, loạt phát ngôn gây tranh cãi đã đưa tên tuổi Angela Phương Trinh trở lại. Hình ảnh, phong cách của nữ diễn viên cũng được "đào bới" sau nhiều năm cô ở ẩn. Từng gây sốc ở độ tuổi 17 - 18 với những bộ cánh khoe thân phản cảm, lối trang điểm già trước tuổi, đến nay Angela Phương Trinh đã có thay đổi thế nào về dung nhan và gu thời trang?

Tạo dáng bạo dạn

Angela Phương Trinh từng là diễn viên nhí đáng yêu của điện ảnh Việt, có ai dè khi trở thành thiếu nữ, một ngày đẹp giời "bà mẹ nhí" lại biến tướng như vậy. Cô thường xuyên mặc những trang phục thiếu vải, đặc biệt để lộ vùng hông - đùi và hướng thẳng vào camera một cách vô cùng táo bạo.

Phô phang quá đà

Ngay cả những bộ cánh "kín đáo hơn" của Angela Phương Trinh cũng chẳng khá khẩm hơn là mấy. Mới kết thúc độ tuổi dậy thì, có bao nhiêu phổng phao ở vòng 1, cô nàng quyết định phô phang ra cho bằng hết, táo bạo hơn cả các đàn chị. Nữ diễn viên sinh năm 1995 còn chuộng lối make up đậm, sắc, già chát khiến nhiều người ngơ ngác bật ngửa khi biết cô chưa đầy 20.

Chiêu trò thảm đỏ

Các nhiếp ảnh gia luôn chờ chụp ảnh của Angela Phương Trinh bởi cô không ngừng tung ra những chiêu trò trên thảm đỏ với loạt tạo hình kỳ khôi. Lần nào lần nấy, nữ diễn viên cũng phải khoe lấy vòng 1 hoặc cặp đùi một cách thô thiển, hở hang một cách bất chấp. Dẫu vậy, vấn đề nghiêm trọng nhất là không phải lúc nào cũng chuẩn đẹp!

Cú "lật bánh tráng" ngỡ ngàng

Sau một khoảng thời gian lánh xa showbiz thị phi, Angela Phương Trinh xuất hiện với hình ảnh thay đổi 360 độ: Tóc đen dịu dàng, make up tự nhiên, thời trang kín đáo. Và quan trọng nhất là cách tạo dáng, một Phương Trinh sấn sổ vòng 3 vào camera ngày nào nay đã ngưng làm lố, tinh tế hơn hẳn.

Thế nhưng, nếu như phong cách thời trang đang tốt dần cùng thời gian thì những phát ngôn của cô nàng ngày càng mất kiểm soát và có phần lố dần đều, từ việc chữa ung thư bằng cách "thì thầm mùa xuân cùng khối u", chia sẻ chuyện phản khoa học về nguyên nhân trẻ bị khuyết tật do nhân quả bẻ chân nhái, hay mới đây nhất là thông tin chữa Covid-19 sai lệch bằng Địa long khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm