Vì sao các bà vợ nên sắm cho chồng mình 1 chiếc áo lót màu ghi thay vì cứ mãi mặc màu trắng

Bên cạnh những chiếc áo lót màu trắng, các anh cũng cần có thêm áo lót màu ghi hoặc đen.

Với đồ lót hay đồ mặc trong, phái mạnh thường ít chăm chút mà thường kiểu bạ đâu mặc đấy hoặc vợ mua cho cái gì thì dùng cái nấy. Tuy nhiên, món đồ tưởng chừng  nhỏ bé này cũng có thể khiến cho đấng mày râu nhìn kém sang hay thậm chí là mất điểm khi mặc áo sơ mi.

Hầu hết cánh đàn ông thường mặc nhiên sử dụng màu trắng cho áo lót, đặc biệt là khi mặc cùng những chiếc áo sơ mi sáng màu bởi họ nghĩ rằng đó là một giải pháp thẩm mỹ an toàn cho trang phục. Nhưng thật sự không phải vậy, điều đó chỉ làm lớp áo lót phía trong nổi rõ ra bên ngoài hơn thôi. 

0f07a3a3298f4831885f809bcc06cf45

Dẫn chứng cho việc chọn áo lót mặc trong sơ mi màu xám sẽ không bị lộ.

Nguyên nhân bởi ánh sáng dễ dàng đi xuyên qua các chất liệu sơ mi sáng màu nhưng lại không thể xuyên áo chất liệu áo thun, khiến nó bị phản chiếu và in ngược trở lại trên nền áo sơ mi. Giải pháp được đề ra là hãy chọn những chiếc áo màu xám tro, xám nhạt để trùng với tông màu của da. Màu xám của áo lót sẽ hấp thu ánh sáng, hòa vào cùng màu da người và dường như trở nên tàng hình dưới lớp áo sơ mi bên ngoài.

Một số dáng áo cơ bản: Áo ba lỗ, áo sát nách, áo phông ôm.

Áo lót nam giúp kéo dài tuổi thọ cho chiếc áo sơ mi bên ngoài, áo lót là lớp ngăn mồ hôi, cáu bẩn của cơ thể bám trên áo sơ mi, giữ cho áo sạch và bạn có thể mặc ít nhất là 2 lần trước khi đem đi giặt (số lần giặt ủi càng ít thì tuổi thọ của áo sơ mi càng cao). Vậy nên bên cạnh áo lót màu trắng thì cánh đàn ông nên có áo màu ghi/ xám hoặc đen để có thể linh hoạt kết hợp được các màu áo sơ mi. 

banner-Artboard 1

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm