Thấy chồng mặc chiếc áo sơ mi hoa này đi gặp đối tác, tôi liền chặn cửa bắt thay ngay

Diện sơ mi họa tiết đang là xu hướng, tuy nhiên những kiểu sơ mi họa tiết hoa quá lòe loẹt thì nên tránh xa.

Với các đấng ông chồng yêu thích diện áo sơ mi hoa hòe hoa sói, ắt hẳn ai cũng có vài chiếc "hoa lá hẹ" trong tủ. Tuy nhiên kiểu áo này nếu mặc không cẩn thận sẽ khiến người mặc nhìn "trẻ trâu" hay thậm trí là lồng lộn đến sến sẩm và không hợp tuổi. 

Nếu như phải chọn một chiếc sơ mi để đi ăn với đối tác, thì các anh cũng nên tránh những kiểu áo màu mè. Trên thực tế có rất nhiều kiểu họa tiết hoa mà các anh chồng có thể  chọn lựa để mặc đi làm hay đi hội thảo, gặp gỡ đối tác.  

a

Chiếc áo sơ mi hoa hòe không nhìn bạn trẻ trung hơn, thậm chí còn có thể biến bbạn thành tâm điểm của nhiều ánh mắt... khó hiểu.

Vậy nên chọn những kiểu họa tiết nào? 

Họa tiết hoa trên nền màu tối 

Chỉ cần thuộc nằm lòng nguyên tắc cứ chọn chúng là nên lấy nền màu tối như đen, nâu, xanh sẫm... thì diện đi làm hay đi những cuộc họp quan trọng đều ổn mà không hề bị làm quá hay lòe loẹt. 

fou1562768225

Họa tiết Paisley

Đây là một dạng hoa văn mô phỏng hoa lá cách điệu với những đường cong hay những hình khối xen kẽ nhau khá cầu kỳ, chi tiết có xuất xứ từ xứ sở Ba Tư ngày xưa. Họa tiết này không chỉ nền nã mà còn bí ẩn nhưng đầy nam tính và quyến rũ. Những  chiếc sơ mi paisley cũng được coi là 1 họa tiết trung tính vì vậy bạn có thể diện chúng ở công sở hay đi chơi đều rất ổn.

photo-4-15596562306471997686693

Họa tiết kẻ 

Kẻ caro chính là họa tiết bất hủ giúp tăng nam tính và thu hút từ phái nữ dành cho nam giới. Những tông màu nên chọn trong họa tiết này bao gồm: Đỏ, nâu, xanh, xanh lá... Hoặc nếu thích những gam màu nổi, hãy lưu ý tới tone hồng hay xanh baby blue dịu mắt. 

vu-so-khanh-trong-ve-nha-di-con-voi-phong-cach-an-mac-dien-trai-cfb71fc6

banner-Artboard 1 (1)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm