Vì ngại “hở” nên Jisoo chỉ dừng ở mức xinh tươi, mỹ nhân Red Velvet lại gây choáng với vòng 1 khủng bất ngờ

Khoác lên mình thiết kế của Dolce&Gabbana, nếu Jisoo e ấp kín đáo thì Wendy lại gân ấn tượng với vòng 1 "khủng".

Dù thường xuyên đụng hàng nhưng các mỹ nhân vẫn luôn có cách chứng minh đẳng cấp, style của bản thân theo những cách khác nhau. Chẳng hạn trong vụ đụng hàng giữa Jisoo và Wendy, cùng diện 1 mẫu váy nhưng 2 cô nàng mang đến ấn tượng hoàn toàn khác biệt. Trong khi Jisoo xinh tươi như 1 nàng công chúa Disney thì Wendy lại sexy hết cỡ với vòng 1 khủng.

Khoác lên mình mẫu váy hoa, Jisoo xinh đẹp ngọt ngào như một nàng công chúa trong màn trình diễn solo.

Stylist chọn cho cô kiểu tóc buông xõa uốn xoăn nhẹ bồng bềnh nữ tính, phụ kiện cũng tối giản hết mức để giữ nguyên sự trong trẻo, ngọt ngào. Kiểu tóc này cũng đồng thời "che" bớt sự gợi cảm, khiến Jisoo kín đáo hơn.

Vì ngại “hở” nên Jisoo xinh tươi như công chúa Disney, mỹ nhân Red Velvet lại gây choáng với vòng 1 khủng bất ngờ - Ảnh 2.

Cùng là thiết kế đó nhưng khi Wendy (Red Vetvet) diện lên thì lại mang đến ấn tượng khác hẳn. Mỹ nhân nhà Red Velvet chọn kiểu tóc buộc thấp, gọn gàng đồng thời lại tôn lên vòng 1 đầy đặn gợi cảm hết chỗ.

Vì ngại “hở” nên Jisoo xinh tươi như công chúa Disney, mỹ nhân Red Velvet lại gây choáng với vòng 1 khủng bất ngờ - Ảnh 3.

Bình thường ăn diện kín đáo, cứ tưởng Wendy không sexy mà hóa ra cũng sexy không tưởng, vòng 1 khủng chẳng kém bất cứ mỹ nhân gợi cảm nào trong showbiz.

Vì ngại “hở” nên Jisoo xinh tươi như công chúa Disney, mỹ nhân Red Velvet lại gây choáng với vòng 1 khủng bất ngờ - Ảnh 4.

Được biết đây là thiết kế đến từ nhà mốt Dolce & Gabbana. Cùng 1 thiết kế nhưng 2 nàng idol mang đến ấn tượng khác hẳn: người kín đáo ngọt ngào, người lại sexy khó cưỡng.

Vì ngại “hở” nên Jisoo xinh tươi như công chúa Disney, mỹ nhân Red Velvet lại gây choáng với vòng 1 khủng bất ngờ - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm