Vẻ ngoài của bạn sẽ tăng bội phần sang xịn và thời thượng chỉ bằng cách diện quần trắng

Đảm bảo, bạn sẽ thấy day dứt khôn nguôi nếu không bổ sung ngay cho tủ đồ vài chiếc quần trắng tinh tươm.

Trong danh sách những món thời trang có thể biến outfit của bạn trở nên sang – xịn – mịn trong nháy mắt, không thể quên nhắc tới quần trắng. Item này cũng rất "hợp rơ" với tiết trời thu dịu dàng, mát mẻ và đảm bảo, bạn sẽ thấy day dứt khôn nguôi nếu không bổ sung ngay cho tủ đồ vài chiếc quần trắng tinh tươm.

Nói đến quần trắng, bạn đừng chỉ nghĩ đến những chiếc quần jeans trẻ trung, khỏe khoắn mà hãy tính thêm cả quần âu ống đứng, ống rộng nữa. Với mỗi kiểu quần khác nhau, bạn sẽ hoàn thiện được những set trang phục mang màu sắc riêng biệt. Ví dụ, quần jeans trắng giúp "hack" tuổi, tăng vẻ năng động; quần âu ống đứng tạo nét chỉnh tề, thanh lịch còn quần âu ống rộng thì phóng khoáng và chất hết biết. Mỗi item một vẻ nhưng đều gặp nhau ở điểm chung là giúp vẻ ngoài của người diện tăng thêm vài bậc sang trọng, trang nhã.  

Thú thực, quần trắng không tiêu tốn của chị em quá nhiều chất xám. Bạn mix ngẫu hứng với những mẫu áo có sẵn trong tủ, kiểu gì cũng hoàn thiện được một set trang phục ưng mắt. Tuy nhiên, để cho thấy tối đa vẻ sành điệu và sang chảnh, ý tưởng diện quần trắng tuyệt vời nhất vẫn là mix với những items mang gam màu nhã nhặn, và bạn sẽ thấy vẻ ngoài của mình xịn sò như đang được phủ toàn hàng hiệu.

Chưa hết, giày dép cũng góp phần quan trọng để bảo toàn vẻ tao nhã, sang xịn cho quần trắng. Và theo đó, những kiểu giày mang gam màu trung tính, tối giản sẽ là lựa chọn trên cả tuyệt vời, giúp bạn có được tổng thể trang phục đẹp toàn diện.

Dễ mix&match, hợp thời tiết và sang chảnh hóa phong cách hữu hiệu… từng này tố chất của quần trắng đã đủ thuyết phục bạn "rước" ngay cho tủ đồ vài ba chiếc chưa?

//afamily.vn/xu-huong-thoi-trang-2019.html

Chia sẻ
Đọc thêm