Khoe quần jeans "trước sau như một", tưởng không ai dám mặc hóa ra Ngọc Trinh lại đụng hàng với cô em chân siêu dài nhà Kim

Thêm chiếc quần độc lạ, Ngọc Trinh tiếp tục được dân tình nhận xét ngày càng giống Kendall Jenner.

Đang từ điệu đà nữ tính, Ngọc Trinh chuyển hẳn sang style phá cách chất lừ, mà phải công nhận Ngọc Trinh mặc gì cũng đẹp tôn dáng miễn bàn. Ngay cả những thiết kế kén dáng, khó nhằn hay phá cách nhất đều diện ngon ơ. Street style mới nhất của nữ hoàng nội y vẫn là combo quần jeans + crop top khoe eo thon dáng chuẩn kinh điển; nhưng soi kỹ lại mới thấy chiếc quần jeans của cô đúng là độc nhất vô nhị tại Vbiz này.

Khoe quần jeans "trước sau như một", tưởng không ai dám mặc hóa ra Ngọc Trinh lại đụng hàng với cô em chân siêu dài nhà Kim - Ảnh 1.

Ngọc Trinh trung thành với combo hack chiều cao và tôn dáng đỉnh cao: Áo crop top + quần jeans. Street style của nữ hoàng nội y ấn tượng với màn khoe eo thon trứ danh cùng cả loạt phụ kiện hàng hiệu đắt giá đi kèm như chiếc túi Chanel mini và đôi sneakers Prada mới sở hữu. Tuy nhiên tất cả chưa là gì so với chiếc quần jeans "trước sau như một" siêu độc mà Ngọc Trinh đang mặc.

Khoe quần jeans "trước sau như một", tưởng không ai dám mặc hóa ra Ngọc Trinh lại đụng hàng với cô em chân siêu dài nhà Kim - Ảnh 2.

Sở dĩ thiết kế được gọi là "trước sau như một" bởi phần cạp phía sau giống y như phía trước tức là cũng có khóa kéo và khuy cài y hệt. Nhìn qua cứ tưởng mặc ngược ai dè đúng lại đúng chuẩn thiết kế luôn.

Thiết kế đến từ thương hiệu Olivia Oblanc - một nhà mốt chuyên cho ra đời những kiểu quần jeans độc lạ, trị giá 175$ - khoảng hơn 4 triệu đồng. 

Phần cạp và khóa quần trước và sau y hệt nhau chính là chi tiết đắt giá, độc lạ của chiếc quần đến từ thương hiệu Olivia Oblanc.

Thiết kế có một không hai với chi tiết khóa kéo cả trước và sau nhìn qua dễ gây hiểu lầm nhưng thực tế lại là dụng ý của nhà mốt để tăng hiệu ứng phá cách cho set đồ người mặc. Và showbiz Việt, nếu không là Ngọc Trinh thì khó có người đẹp nào phá cách được như vậy. 

Tưởng đâu một mình mình một kiểu, ai ngờ Ngọc Trinh đụng hàng ngay với cô em chân dài nhà Kim: Kendall Jenner. Thậm chí chiếc quần còn được siêu mẫu diện đi diện lại mấy lần liền.

Khoe quần jeans "trước sau như một", tưởng không ai dám mặc hóa ra Ngọc Trinh lại đụng hàng với cô em chân siêu dài nhà Kim - Ảnh 4.

Kendall khoe trọn vòng eo thon săn chắc và vóc dáng chuẩn siêu mẫu khi kết hợp quần jeans Olivia Oblanc cùng áo crop top hai dây bé xíu.

Một lần khác thì diện cùng cardigan mỏng nhưng vẫn tận dụng dáng crop top để khoe triệt để vòng eo săn chắc.

Không chỉ mỗi chiếc quần jeans này, dạo gần đây Ngọc Trinh học hỏi phong cách của cô em chân dài nhà Kim khá nhiều. Cách đeo túi kẹp nách đến quần short ôm sát và combo crop top + jeans, phong cách của Ngọc Trinh luôn phảng phất nét của Kendall.

Khoe quần jeans "trước sau như một", tưởng không ai dám mặc hóa ra Ngọc Trinh lại đụng hàng với cô em chân siêu dài nhà Kim - Ảnh 6.

Ngắm nhìn Ngọc Trinh gợi cảm đến thiêu đốt ánh nhìn với thiết kế váy trần lưng ánh kim của NTK Đỗ Long, nhiều người nghĩ ngay đến Kendall Jenner với thiết kế váy táo bạo bất hủ, toàn bộ phần lưng của thiết kế này được khoét xuống tận đáy lưng và phần chân váy ngắn được xẻ lên gần vòng 3.

Khoe quần jeans "trước sau như một", tưởng không ai dám mặc hóa ra Ngọc Trinh lại đụng hàng với cô em chân siêu dài nhà Kim - Ảnh 7.

Bộ đầm lưới cá "oan trái" của Ngọc Trinh tại LHP Cannes năm nay cũng khiến công chúng liên tưởng đến thiết kế đầm đen lộ nguyên vòng 3 mà Kendall từng mặc.

Những thiết kế đầm dạ hội sexy táo bạo đã giống, street style cá tính nổi loạn lại càng giống hơn. Thậm chí có những set đồ Ngọc Trinh mix&match giống Kendall đến 90%.

Khoe quần jeans "trước sau như một", tưởng không ai dám mặc hóa ra Ngọc Trinh lại đụng hàng với cô em chân siêu dài nhà Kim - Ảnh 8.

Mốt quần ngang đùi ôm sát, Ngọc Trinh học lỏm từ Kendall chứ còn ai vào đây. Thậm chí set đồ này còn "đụng hàng" gần như hoàn toàn.

Khoe quần jeans "trước sau như một", tưởng không ai dám mặc hóa ra Ngọc Trinh lại đụng hàng với cô em chân siêu dài nhà Kim - Ảnh 9.

Cứ tưởng kiểu mặc cardigan crop top hờ hững buông cúc là Ngọc Trinh học theo idol Hàn, nào ngờ người khởi xướng lại là Kendall.

Khoe quần jeans "trước sau như một", tưởng không ai dám mặc hóa ra Ngọc Trinh lại đụng hàng với cô em chân siêu dài nhà Kim - Ảnh 10.

Thậm chí nhiều bức hình còn thấy Ngọc Trinh giống hệt Kendall luôn.

Chia sẻ
Đọc thêm