Định cư tại Pháp, quý cô này đã giác ngộ được 3 kiểu áo lý tưởng để kết đôi với quần jeans, mặc là dứt khoát đẹp

Người Pháp không thích sự lồng lộn, hào nhoáng và đây là lý do, họ ưu ái 3 công thức diện quần jeans sau đây.

Marissa Cox là một quý cô người Anh hiện đang định cư tại Paris, Pháp để sống trọn vẹn hơn với niềm đam mê viết lách, chụp ảnh của mình. Kể từ khi sống ở đất nước nổi tiếng là thanh lịch và lãng mạn này, Marissa Cox được truyền cảm hứng rất nhiều, đặc biệt là trong lĩnh vực thời trang.

Cô chia sẻ: "Quần jeans là một món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo của quý cô nước Pháp, và tôi cũng sắm sửa item này nhiều nhất kể từ khi sống ở đây". Người Pháp không thích sự lồng lộn, hào nhoáng; họ ưu ái hơn những bộ cánh thoải mái, thực tế nhưng vẫn đẹp mắt. Và đây chính là lý do, quý cô người Pháp nói chung và Marissa Cox nói riêng sẽ mix quần jeans với 3 kiểu áo sau.

1. Áo blouse tay bồng

Định cư tại Pháp, quý cô này đã giác ngộ được 3 kiểu áo lý tưởng để kết đôi với quần jeans, mặc là dứt khoát đẹp - Ảnh 2.

Tuy rất điệu đà nhưng áo blouse tay bồng không hề mang đến cảm giác sến sẩm hay làm quá. Khi mix item này với quần jeans, bạn sẽ có được set đồ nữ tính, yêu kiều nhưng không kém phần cá tính; tất cả là nhờ nét bụi bặm sẵn có của quần jeans. Để hoàn thiện vẻ ngoài 100% thời thượng, bạn chọn giày loafer, giày búp bê hay sneaker cũng đều ổn hết.

2. Áo sơ mi trắng

Định cư tại Pháp, quý cô này đã giác ngộ được 3 kiểu áo lý tưởng để kết đôi với quần jeans, mặc là dứt khoát đẹp - Ảnh 4.

Sơ mi trắng và quần jeans mãi mãi là cặp bài trùng hoàn hảo. Công thức này dễ mặc, phù hợp với mọi lứa tuổi và hơn hết, vẻ ngoài của bạn sẽ thêm phần thanh lịch, trẻ trung khi áp dụng. Nếu sợ bộ đôi này hơi đơn điệu, bạn có thể nhấn nhá vài món phụ kiện vàng kim đang hot rần rần, hoặc áp dụng tuyệt chiêu sơ vin nửa vạt, buộc vạt… vậy là chẳng bao giờ lo nhàm chán khi diện áo sơ mi trắng + quần jeans.

3. Áo blazer

Cách nhanh nhất để thanh lịch hóa quần jeans chính là mix với áo blazer. Bộ đôi tưởng nghiêm túc nhưng hóa ra rất thời thượng, trẻ trung và sang chảnh này cực hợp để bạn diện đi dạo phố, đi làm, thậm chí là đi họp hành... Và cảnh báo nhẹ, style mùa thu của bạn sẽ mất đi vài phần thú vị nếu quên áp dụng công thức áo blazer + quần jeans siêu cấp thời thượng này.

Chia sẻ
Đọc thêm