Vẻ ngoài chị em sẽ mới lạ, sang chảnh hơn nếu thay đổi mái tóc theo 4 cách này

Hà Trần, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Tranh thủ nghỉ lễ dài ngày, chị em ngại gì mà không dành tặng bản thân 1 kiểu tóc mới đi thôi.

Đầu tháng 9, mùa hè đã dần qua và thu - đông đang tới. Vẫn như mọi khi, chuyển sang mùa mới là khoảng thời gian các chị em đua nhau đi làm tóc, ai ai cũng muốn sắm sửa cho mình một diện mạo mới sành điệu và sang chảnh đón mùa lạnh về. Để vẻ ngoài được hoàn thiện nhất, 1 kiểu tóc đẹp: hợp mặt, hack tuổi là điều bắt buộc phải có. Nếu chưa có ý tưởng nào trong việc f5 mái tóc, hoặc trong trường hợp không có quá nhiều thời gian để thay đổi kiểu tóc thì đây là 4 gợi ý dành cho bạn.

Nhuộm tóc

Không cần nói thì ai cũng biết, nhuộm tóc sẽ làm bừng sáng vẻ ngoài, tạo ra sự thay đổi đột phá về mặt giao diện cho dù bạn đổi sang tóc sáng hay trầm. Những năm về trước, người ta hay nhắc nhiều về nhuộm tóc cả đầu. Tuy nhiên, nương theo sự thay đổi xu hướng của giới trẻ, nhiều phong cách tóc nhuộm đã được ra đời và biến tấu cực cool. Bạn hoàn toàn có thể thử sức với tóc nhuộm babylight - nhuộm sợi nhỏ nếu theo đuổi phong cách nhẹ nhàng, nhuộm hidden hoặc tẩy tóc mái nếu thuộc nhóm cá tính, chất chơi.

Cắt tóc

Muốn cho mái tóc vào nếp không rối tung chẻ ngọn, hẳn là chị em đã luôn nghe đến mẹo cắt bỏ đuôi tóc xơ rối 3 tháng/ lần. Tranh thủ nghỉ lễ làm mới vẻ ngoài, tại sao chúng mình không nhân cơ hội này đổi sang kiểu tóc mới xem sao. Vẫn là tóc layer nhưng mùa lạnh này, bạn có thể tham khảo cắt mullet layer để trẻ trung, thời thượng. Những cô nàng mặt dài thì có thể để layer tầng thấp kết hợp tóc mái bằng. Ai phá cách muốn hoàn toàn đổi mới bản thân thì có thể tham khảo tóc pixie, chọn đúng kiểu hợp mặt sẽ rất thời thượng chứ không dìm nhan sắc đâu.

Làm tóc xoăn

Ngoài tóc thẳng, tóc xoăn vẫn luôn được phái nữ hết mực ưu ái nhờ khả năng sang chảnh hóa vẻ ngoài cực đỉnh, nhất là với những mái tóc dài. Nghỉ lễ dài ngày, bạn hãy chọn cho mình 1 kiểu tóc xoăn hợp thật hợp với phong cách cá nhân để làm mới giao diện nhé! Tóc xoăn thì có vô vàn các kiểu xoăn khác nhau: xoăn lơi, xoăn sóng, xoăn hippie... mỗi kiểu lại đem đến cho chúng mình nét đẹp riêng biệt đó.

Thay đổi tóc mái

Không thể đơn giản hơn, cắt tóc mái chính là cứu tinh nhanh gọn giúp thay đổi nhan sắc. Tùy theo từng dáng mặt và kiểu tóc, chị em có đa dạng các sự lựa chọn kiểu tóc mái khác nhau: từ mái thưa, mái bay, mái baby trên lông mày... cho đến tóc mái kiểu Pháp. Bằng cách cắt thêm tóc mái, gương mặt bạn sẽ trở nên hài hòa, sang chảnh từ đó sự tự tin cũng sẽ tăng lên rất nhiều. Ngắm mình xinh đẹp trong gương thì ai chẳng thích đúng không nào!

Ảnh: Pinterest

Chia sẻ
Đọc thêm