Vbiz có một hội các người đẹp "khắc tinh" của mái thưa: Đu trend cắt mái rồi bị "hack" mất vài phần nhan sắc

GG, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Bởi mới nói, mái thưa không phải là kiểu mái hợp với tất cả mọi người đâu!

Tóc mái thưa, về cơ bản đúng là "vũ khí" bí mật, giúp nhiều chị em (kể cả các chị em trong showbiz) "hack tuổi" thấy rõ. Nó vừa giúp họ trông trẻ hơn lại cộng thêm cho chính chủ vài điểm nhẹ nhàng, nữ tính nữa. Trên thực tế, tới 80% những người thử cắt mái thưa đều thành công và thăng hạng nhan sắc. Tuy nhiên, vẫn có 20% còn lại, thực sự là khắc tinh với mái thưa. Mất công "đu trend" nhưng họ lại bị chính kiểu tóc hot hit này hại thê thảm đấy.

Vbiz có một hội các người đẹp khắc tinh của mái thưa: Đu trend cắt mái rồi bị hack mất vài phần nhan sắc - Ảnh 1.

Leader của nhóm khắc tinh mái thưa hẳn phải là Lý Nhã Kỳ. Về cơ bản, Lý Nhã Kỳ có khuôn mặt khá sang và đài các, đặc biệt là khi cô nuôi mái dài. Nhưng mọi ưu điểm ấy sẽ tan biến như bong bóng nếu cô "đu trend" mái thưa. Kiểu mái này, không hề giúp Lý Nhã Kỳ trẻ hơn chút nào mà còn khiến cô bớt sang chảnh, trông sai sai và có phần... "cưa sừng làm nghé" nữa.

Vbiz có một hội các người đẹp khắc tinh của mái thưa: Đu trend cắt mái rồi bị hack mất vài phần nhan sắc - Ảnh 2.

Kỳ Duyên cũng là một người nên đứng ngoài trend mái thưa. Trước đây, cô từng thử gắn mái giả để lên sóng truyền hình nhưng rõ ràng, nhan sắc của cô bị tụt hạng nhanh chóng. Trái ngược với đó, Kỳ Duyên khi quay lại với mái dài thì visual lại về thời kỳ đỉnh cao ngay.

Vbiz có một hội các người đẹp khắc tinh của mái thưa: Đu trend cắt mái rồi bị hack mất vài phần nhan sắc - Ảnh 3.

Khuôn mặt của Khánh Vân vốn rất sáng và "tây tây", nếu cô để mái dài lộ trán. Tuy nhiên, 2 ưu điểm "chí mạng" đó sẽ khó mà tồn tại nữa nếu cô để mái thưa. Gần đây, Khánh Vân có thử nghiệm kiểu tóc mới và tiếc là cô đã "fail" mất rồi.

Vbiz có một hội các người đẹp khắc tinh của mái thưa: Đu trend cắt mái rồi bị hack mất vài phần nhan sắc - Ảnh 4.

Phạm Hương phiên bản mái thưa thì không quá xuống sắc nhưng nói thực là có phần hơi "thắm thơm" và hơi "lúa". Bởi lẽ, khi Phạm Hương không nuôi mái, cô rõ ràng thu hút, đẳng cấp hơn mấy bậc.

Vbiz có một hội các người đẹp khắc tinh của mái thưa: Đu trend cắt mái rồi bị hack mất vài phần nhan sắc - Ảnh 5.

Vẫn biết rằng, cắt mái thưa sẽ "hack tuổi" nhưng với trường hợp của Thúy Hằng, "hack tuổi" đâu chưa thấy, chỉ thấy cô bị hack mất vài phần sang chảnh, vài phần quyến rũ như thường thấy thôi.

Chia sẻ
Đọc thêm