4 chai nước hoa dành riêng cho mái tóc được các BTV làm đẹp lựa chọn

A, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đây đều là những mùi hương dễ dùng, phù hợp với các nàng công sở.

Hầu hết những lọ nước hoa cơ bản thường dùng thường chứa cồn, và thành phần này có thể làm tóc bạn khô rối. Nhiều nàng có thói quen xịt phần tóc sau gáy, nếu xịt nhiều có thể khiến tóc bị khô, chính vì thế mà các loại nước hoa dành cho tóc (hair mist) ra đời. Nước hoa cho tóc được điều chế đặc biệt, giúp tóc giữ được mùi hương mà vẫn mềm mại và không bị xơ rối. 

Những loại nước hoa dành riêng cho mái tóc được các BTV làm đẹp lựa chọn  - Ảnh 1.

Chanel Gabrielle hair mist (Giá khoảng 1,5 triệu VNĐ/ 40ml) 

Khác với dòng Chanel Gabrielle EDP, dòng hair mist có mùi thơm dịu nhẹ hơn mà không làm khô tóc của bạn, mùi hương chính vẫn là Cam Mandarin, bưởi, quả lý chua đen được hòa trộn với hương hoa nhài, và một chút tinh khôi của hoa huệ xứ Grasse. Sự tổng hòa của các tầng hương mà đặc biệt hương hoa làm chủ đạo đã truyền tải tinh thần của Gabrielle: Tinh khiết, nhẹ nhàng gợi cảm.

Những loại nước hoa dành riêng cho mái tóc được các BTV làm đẹp lựa chọn  - Ảnh 2.

Gucci Bloom hair mist (Giá khoảng 1,3 triệu VNĐ/ 30ml)

Gucci Bloom sẽ đưa nàng lạc vào một vườn hoa cỏ tươi mát và rực rỡ mùa hè với note hương trung tâm là sự hòa quyện giữa hoa nhài, hoa huệ trắng cùng rễ cây diên vĩ. Mùi hương chỉ giữ được khoảng 3 - 4 tiếng. Phù hợp với các nàng công sở yêu thích phong cách thanh lịch, nữ tính. 

Những loại nước hoa dành riêng cho mái tóc được các BTV làm đẹp lựa chọn  - Ảnh 3.

Diptyque eau rose hair mist (Giá khoảng 1,2 triệu VNĐ/ 30ml) 

Eau Rose của hãng Diptyque là một mùi hương gần như hoàn hảo để sử dụng hàng ngày. Một hương thơm sẽ để lại ấn tượng đầy dịu dàng khi bạn đi đến bất kì đâu. Lớp hương đầu mang hương vị tươi mát của hương cam Bergamot. Hương vải kéo dài được tiếp nối bởi sự hòa quyện của các loài hoa, đặc biệt mùi thơm ngọt ngào của hoa hồng – nữ hoàng của các loài hoa mang lại.  Để làm tăng chiều sâu cho nước hoa, các nhà điều chế đã bí mật thêm vào sự bí ẩn đầy lôi cuốn của xạ hương và gỗ tuyết tùng làm các nốt hương cuối cùng. 

Những loại nước hoa dành riêng cho mái tóc được các BTV làm đẹp lựa chọn  - Ảnh 4.

 Chanel Chance Eau Fraiche hair mist (Giá khoảng 1,4 triệu VNĐ/ 35ml) 

Nếu đang đắn đo chọn 1 mùi nước hoa cho tóc vào mùa Hè thì bạn không nên bỏ qua chai nước hoa màu xanh lá này của Chanel. Nước hoa nữ Chance Eau Fraiche Hair Mist phù hợp với người trên 25 tuổi và yêu thích phong cách gợi cảm, nữ tính. Đây là dòng nước hoa Chanel thuộc nhóm Chypre Floral (Hương hoa cỏ SÍP), hương cây thanh yên và Hoa nhài là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này. 

Những loại nước hoa dành riêng cho mái tóc được các BTV làm đẹp lựa chọn  - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm