Vbiz có 2 Hoa hậu là... sát thủ hàng hiệu, khả năng "phá hoại" đồ khiến ai nấy khóc thét

Tử Đan, Theo Doanh Nghiệp và Tiếp Thị

Không biết có nhãn hàng hiệu nào muốn book 2 nàng Hoa hậu dưới đây làm đại sứ thương hiệu không nhỉ?

Chuyện Hoa hậu diện hàng hiệu đã không còn lạ lẫm gì nhưng chuyện Hoa hậu "phá" hàng hiệu mới là chuyện đáng để xem.

Showbiz Việt có 2 cô Bông hậu: tài có, sắc cũng có, khí chất và thần thái lại càng có thừa, nhưng ngặt một nỗi là đồ hiệu cứ vào tay các cô là nhanh chóng trở thành những món hàng bình dân mà ai cũng có thể sở hữu.

Đây là đôi dép của nhà Gucci với giá trên kệ hơn 20 triệu đồng...

Vbiz có 2 Hoa hậu là... sát thủ hàng hiệu, khả năng phá hoại đồ khiến ai nấy khóc thét - Ảnh 1.

... và đây là hình ảnh của H'Hen Niê cùng hành trình gìn giữ đôi giày của mình. Thay vì có cách giặt và giữ giày cho cẩn thận, nàng Hậu lại chọn hình thức làm sạch nguyên thuỷ nhất: chà xát, cọ rửa bằng xà phòng thông thường và khiến đôi giày mang 1 dáng vẻ đầy tuyệt vọng thế kia.

Một lần khác, H'Hen Niê chia sẻ khả năng gìn giữ hàng hiệu khi biến chiếc túi Gucci GG Marmont có giá gốc khoảng 48 - 50 triệu đồng thành 1 món đồ quăng quật khắp xó. Hình ảnh trên có lẽ là câu trả lời sắc nét nhất cho câu hỏi "chị thích đồ hịu?" của người hâm mộ.

Một lần khác, chiếc túi Le Chiquito của Jacquemus được Hoa hậu tận dụng làm nơi chứa 2 quả chôm chôm. Kể cũng phải! Đi sự kiện mà đói bụng nhưng không muốn ăn nhiều, sẵn trong tay lại có 2 quả chôm chôm thì cũng tiện!

Chân dung mẫu túi từng khiến làng thời trang rúng động của Jacquemus. Dẫu biết chiếc túi quá nhỏ để đựng những vật dụng thiết yếu, nhưng sáng tạo tới nỗi dùng để đựng chôm chôm thì cũng đến chịu thua H'Hen Niê.

Chính nét giản dị, mộc mạc của H'Hen Niê đã đẩy số phận những món đồ hiệu tới bờ vực của sự tuyệt vọng, vậy còn nàng Hậu thứ 2 thì sao?

Trong 5s hãy đảo mắt và tìm nhanh xem Mai Phương Thuý có diện món hàng hiệu nào không.

Rất nhiều người cho rằng Hoa hậu Việt Nam 2006 không diện món hàng hiệu nào trong 4 bức ảnh trên. Rõ ràng họ đã sai vì có sự xuất hiện của nhiều hơn 4 món hàng hiệu cơ! Vấn đề 1 phần do người xem chưa đủ tinh ý, phần còn lại là do vấn nạn mà cô Hậu đang vướng phải: vấn nạn "dìm" hàng hiệu.

Mẫu cardigan của Gucci trị giá 250 triệu đồng, được ra lò với số lượng hạn chế nhưng nhờ Mai Phương Thuý mà trở thành tấm chăn len sưởi ấm ở góc quán coffee ven đường Hà Nội. 

Túi Chanel 200 triệu đồng nhưng lại mang tinh thần của 1 món đồ chơi 200 ngàn đồng.

Vbiz có 2 Hoa hậu là... sát thủ hàng hiệu, khả năng phá hoại đồ khiến ai nấy khóc thét - Ảnh 8.

"Cây" Gucci này cùng không thoát khỏi "lưỡi hái" của Mai Phương Thuý và trở thành bộ đồ ngủ mặc ở nhà chính hiệu.

Vbiz có 2 Hoa hậu là... sát thủ hàng hiệu, khả năng phá hoại đồ khiến ai nấy khóc thét - Ảnh 9.

Chính bản thân Mai Phương Thuý còn phải tự lên tiếng về vấn đề này. Xem ra khi chính chủ đã lên tiếng rồi thì người hâm mộ khó mà bênh được. 

Vbiz có 2 Hoa hậu là... sát thủ hàng hiệu, khả năng phá hoại đồ khiến ai nấy khóc thét - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm