Váy cưới PHUONG MY được Harper's Bazaar Mỹ khen ngợi bên cạnh Vera Wang và Valention

Váy cưới PHUONG MY vừa vinh dự được tờ báo thời trang uy tín của Mỹ Harper’s Bazaar bình chọn trong top 10 mẫu đầm cưới màu đỏ đẹp nhất, bên cạnh Valentino, Vera Wang và Giambattista Valli.

Harper's Bazaar của Mỹ vừa công bố top 10 bộ đầm cưới màu đỏ đẹp nhất dành cho mùa cưới năm 2020, gồm những thương hiệu cưới đình đám như: Vera Wang, Giambattista Valli, Valentino, PHUONG MY Bridal được vinh dự có tới 2 mẫu đầm cưới trong bảng xếp hạng top 10. 

Đây là 2 mẫu đầm cưới nằm trong bộ sưu tập Espoir từng được PHUONG MY trình diễn tại New York Fashion Week Bridal.

Váy cưới màu đỏ từ lâu đã là lựa chọn ở nhiều quốc gia châu Á như Trung Quốc và Ấn Độ, và đang có sức hút tại phương tây. Bởi màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, thành công, tốt lành, tình yêu, hạnh phúc và thậm chí là khả năng sinh sản. Bazaar nói về mẫu váy của PHUONG MY: " Từ các lớp vải xếp lên nhau cho đến găng tay đỏ, mũ đỏ, tất cả tạo thành 1 tổng thể độc đáo, màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, được thiết kế sang trọng, lộng lẫy nhưng không quá phô trương".

PHUONG MY Bridal cũng từng được tạp chí New York Time của Mỹ khen ngợi và từng được xuất hiện trên tạp chí Harper's Bazaar Trung Quốc.

Váy cưới PHUONG MY được Harper's Bazaar Mỹ khen ngợi bên cạnh Vera Wang và Valention - Ảnh 2.

PHUONG MY Bridal trên tạp chí Bazaar Trung Quốc

Không chỉ đươc đánh giá cao taị nước ngoài, PHUONG MY Bridal cũng được rất nhiều ngôi sao tại Việt Nam yêu thích lựa chọn, Ngô Thanh Vân từng diễn mẫu đầm đỏ phom dáng đồng hồ cát khi xuất hiện trên bìa tạp chí Heritage hồi tháng 09, trước đó nữ diễn viên Angela Phương Trinh hay Á Hậu Thuỳ Dung cũng từng mặc thiết kế này tại các sự kiện lớn, hay nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cũng từng lựa chọn một trong hai thiết kế đặc biệt này.

Váy cưới PHUONG MY được Harper's Bazaar Mỹ khen ngợi bên cạnh Vera Wang và Valention - Ảnh 3.

Nữ diễn viên, nhà sản xuất phim Ngô Thanh Vân.

Váy cưới PHUONG MY được Harper's Bazaar Mỹ khen ngợi bên cạnh Vera Wang và Valention - Ảnh 4.

Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

Váy cưới PHUONG MY được Harper's Bazaar Mỹ khen ngợi bên cạnh Vera Wang và Valention - Ảnh 5.

Nữ diễn viên Angela Phương Trinh

Váy cưới PHUONG MY được Harper's Bazaar Mỹ khen ngợi bên cạnh Vera Wang và Valention - Ảnh 6.

Á Hậu Thuỳ Dung

 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm