Nhiều điểm giống với váy của Nhã Phương, bảo sao nhìn váy cưới của Đông Nhi thấy cứ quen quen

Nhìn váy cưới của Đông Nhi dễ khiến chúng ta liên tưởng đến hình ảnh của Nhã Phương.

Mới đây, cô nàng Đông Nhi vừa chính thức hé lộ 6/10 bộ váy cưới mà cô đã chuẩn bị cho ngày lên xe hoa trọng đại cùng Ông Cao Thắng. Nhìn Đông Nhi xúng xính trong mẫu váy cưới bồng xòe, nhiều người lại quên những thiết kế này có phần quen mắt. Hóa ra là bởi những thiết kế này có nhiều điểm hao hao giống với váy cưới của Nhã Phương.

Nhiều điểm giống với váy của Nhã Phương, bảo sao nhìn váy cưới của Đông Nhi thấy cứ quen quen - Ảnh 1.

Cả 2 cùng diện mẫu váy có chi tiết vạt xẻ khoe khéo đôi chân thon gợi cảm. Cách xẻ vạt giống hệt nhau vừa giúp phô diễn đôi chân mà không bị quá đà phản cảm. Thậm chí đến lối làm tóc, makeup của 2 cô nàng cũng có điểm tương tự.

Nhiều điểm giống với váy của Nhã Phương, bảo sao nhìn váy cưới của Đông Nhi thấy cứ quen quen - Ảnh 2.

Ở một thiết kế khác, Đông Nhi xúng xính trong mẫu váy tiểu thư điệu đà với phần vạt xòe, phần tay xếp phồng, thân váy đính kết hoa nhí. Mẫu váy này cũng hao hao một trong số những mẫu váy cưới của Nhã Phương.

Nhiều điểm giống với váy của Nhã Phương, bảo sao nhìn váy cưới của Đông Nhi thấy cứ quen quen - Ảnh 3.

Cả 2 cũng cùng chọn phô diễn xương quai xanh, vòng 1 căng đầy với dáng váy cổ chữ V xếp ly. Mái tóc búi gọn gàng, buông lơi vài lọn nhẹ nhàng giúp tôn lên gương mặt thanh tú nhỏ nhắn của cả 2 cô gái.

Được biết NTK Chung Thanh Phong chính là người được cả 2 cô nàng này chọn mặt gửi vàng, thiết kế nên những mẫu váy cưới để diện trong ngày trọng đại. Có lẽ do cùng một "cha" nên những thiết kế này có nhiều điểm hao hao, đường may, cách xử lý cũng khá tương tự. Tuy nhiên NTK Chung Thanh Phong cũng đã rất khéo léo để mỗi bộ trang phục đều phản ánh tính cách riêng của mỗi cô nàng. Nếu như váy cưới của Nhã Phương mang nét trong trẻo, nữ tính, gợi cảm nhưng vẫn nhẹ nhàng; thì váy cưới của Đông Nhi lại thiên về hướng hiện đại, đường may sắc sảo tôn lên nét hiện đại, năng động, sexy phù hợp với nữ ca sĩ.

Chúng ta cùng ngắm thêm một số hình ảnh khác của Đông Nhi.

Nhiều điểm giống với váy của Nhã Phương, bảo sao nhìn váy cưới của Đông Nhi thấy cứ quen quen - Ảnh 5.


Chia sẻ
Đọc thêm