Vượt qua loạt chướng ngại vật khó nhằn dù còn đóng bỉm, cậu bé khiến dân mạng thán phục

Miss Tơ,
Chia sẻ

Nếu không tận mắt chứng kiến, có lẽ sẽ chẳng ai tin nổi cậu bé vẫn còn đóng bỉm này có thể vượt qua hàng loạt thử thách khó nhằn.

Những năm gần đây, chương trình Không giới hạn - Sasuke Việt Nam đã không còn xa lạ gì với khán giả truyền hình. Trong chương trình này người chơi sẽ phải vượt qua rất nhiều thử thách và vượt qua giới hạn của chính bản thân mình. 

Thế nhưng bạn đã bao giờ tưởng tượng ra nếu người vượt những thử thách này là một em bé thì thế nào chưa? Nếu vẫn chưa hình dung được thì đoạn clip của cậu bé dưới đây sẽ là minh họa rõ nét nhất dành cho bạn.

Mới đây, đoạn clip dài hơn 2 phút này đã được đăng tải trong một nhóm kín trên MXH. Ngay lập tức, cậu bé nhân vật chính trong đoạn clip cùng với những gì mà cậu làm được đã khiến dân mạng không khỏi chú ý.

Vẫn còn đóng bỉm nhưng đã vượt qua loạt chướng ngại vật khó nhằn, cậu bé khiến dân mạng tròn mắt thán phục

Vẫn biết leo trèo, chạy nhảy vốn là một trong những hoạt động thường thấy của trẻ con, nhất là ở những em bé nghịch ngợm hay hiếu động. Nhưng để có thể vượt qua hàng loạt trở ngại như thế này trong khi vẫn còn đóng bỉm thì quả thực cậu bé khiến dân mạng thán phục cũng không quá. 

Vượt qua loạt chướng ngại vật khó nhằn dù còn đóng bỉm, cậu bé khiến dân mạng thán phục - Ảnh 2.

Vượt qua loạt chướng ngại vật khó nhằn dù còn đóng bỉm, cậu bé khiến dân mạng thán phục - Ảnh 3.

Loạt động tác chắc chắn của cậu bé khiến nhiều người bất ngờ.

Ngay lập tức, đoạn clip này đã nhận về hàng nghìn lượt yêu thích và chia sẻ của cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều dành cho cậu bé những lời khen có cánh:

- Có khí chất! Quá đáng yêu luôn ấy! Nhất là nhìn cái mông còn đóng bỉm của nó kìa.

- Đẻ ra là để thi Sasuke sao?

- Giỏi quá. Rất cẩn thận, chắc chắn. Sau bé dễ thành công lắm đấy!

- Em giỏi quá, đáng yêu thật!

- Thông minh lại còn khỏe mạnh. Tiền đồ sau này cực kỳ lớn.

- Cu cậu nhìn cứng cáp thật.

Bên cạnh đó các ông bố bà mẹ còn "tag" vợ/chồng mình vào cùng xem đoạn clip với hi vọng con mình sau này cũng khỏe mạnh lanh lợi như thế này. Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút sự quan tâm không nhỏ của cộng đồng mạng.

Chia sẻ