Sau hôn nhân đổ vỡ, Phạm Quỳnh Anh khẳng định sẽ dạy con gái sống mạnh mẽ và tự lập

Không chỉ nổi tiếng với những bản hit đình đám, Phạm Quỳnh Anh còn được nhiều bà mẹ yêu thích vì quan điểm nuôi dạy con gái tinh tế nhưng cũng không kém phần hiện đại của mình.

Thời gian vừa qua, nhắc đến Phạm Quỳnh Anh, người ta lại nghĩ ngay đến chuyện ly hôn của cô và chồng cũ Quang Huy. Nhưng dường như cô chẳng hề mảy may quan tâm ý kiến dư luận mà dành hết thời gian cho công việc và con cái. Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sỹ cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc thường ngày của các con.

Và mới đây, trong họp báo ra mắt sản phẩm mới của mình - bài hát "Cây xương rồng mạnh mẽ", một lần nữa, Phạm Quỳnh Anh lại có những chia sẻ về quan điểm nuôi dạy con gái của mình: "Muốn con được độc lập, mạnh mẽ chứ không phải là mình sẽ bảo bọc con suốt ngày."

12
12
7
7

Phạm Quỳnh Anh và 2 con gái.

Bên cạnh đó, bà mẹ hai con còn muốn dùng bài hát để truyền tải thông điệp của mình đến các bà mẹ khác: "Hi vọng rằng các mẹ bỉm sữa sẽ thấy mình trong đó và có thể dạy dỗ con mình một cách khác hơn trước đây, để cho con can đảm hơn, mạnh mẽ hơn, tự lập hơn nữa."

Hiện tại Quỳnh Anh đang có 2 cô con gái, Tuệ Lâm (6 tuổi) và Tuệ An (1 tuổi). Giống như bao bà mẹ khác trong làng giải trí, Phạm Quỳnh Anh cũng vô cùng bận rộn nhưng cô vẫn luôn dành sự quan tâm, chăm sóc không nhỏ cho 2 con.

10
10
8
8

Bé Tuệ Lâm đang học lớp 1.

Sau hôn nhân đổ vỡ, Phạm Quỳnh Anh khẳng định sẽ dạy con gái sống mạnh mẽ và tự lập - Ảnh 3.

Và bé Tuệ An thì hơn 1 tuổi.

Và không phụ lòng mong mỏi cũng như sự dạy dỗ của mẹ, chị hai Tuệ Lâm nhà Phạm Quỳnh Anh không chỉ độc lập mà còn đáng yêu, ấm áp và biết quan tâm người khác. Chỉ mới 6 tuổi nhưng Tuệ Lâm đã rất tâm lý, biết nhắn tin hỏi thăm khi mẹ đi diễn xa. Hơn thế nữa, cô bé còn thường xuyên chơi cùng và chăm sóc cho em gái nhỏ.

Sau hôn nhân đổ vỡ, Phạm Quỳnh Anh khẳng định sẽ dạy con gái sống mạnh mẽ và tự lập - Ảnh 4.

14
14
16
16

Cô bé còn rất ra dáng chị cả khi biết chăm sóc và chơi cùng em thế này.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm