Tuýp kem dưỡng must-have của gái Pháp, cứ 5 giây lại bán được 1 "em", đứng sau làn da căng mịn của Emily In Paris có gì mà được ưa chuộng đến thế?

PHOEBE, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị
Chia sẻ

Hầu như trong giỏ xách của quý cô Pháp nào cũng có một tuýp kem dưỡng này đó.

Một tuýp kem dưỡng mà bạn sẽ tìm thấy trong túi xách của hầu hết các quý cô Pháp sao? Vậy chắc chắn đó phải là Embryolisse Lait-Crème Concentre! Tuýp kem dưỡng mà cứ mỗi 5 giây lại có một sản phẩm bán ra trên thế giới, không thể thiếu trong đồ nghề makeup của các chuyên gia trang điểm nổi tiếng sở hữu "mị lực" gì ghê gớm thế? Mời bạn đọc bài để giải đáp câu hỏi trên.

Tuýp kem dưỡng must-have của gái Pháp, cứ 5 giây lại bán được 1 em, đứng sau làn da căng mịn của Emily In Paris có gì mà được ưa chuộng đến thế? - Ảnh 1.

Được thành lập từ năm 1950, trải qua bề dày lịch sử với 70 năm hoạt động, Embryolisse giờ đã trở thành một cái tên quen thuộc với tín đồ làm đẹp chuộng thương hiệu châu Âu và ưa sản phẩm đa năng. Trong đó, Embryolisse Lait - Crème Concentre chính là sản phẩm best-seller làm nên tên tuổi của hãng. Không chỉ được dùng như một sản phẩm dưỡng da mặt thông thường, tuýp kem này còn có thể dùng cho cả da cơ thể, hay dùng như kem lót trước khi makeup, hoặc mix với các món makeup khác, vân vân và mây mây.

Tuýp kem dưỡng must-have của gái Pháp, cứ 5 giây lại bán được 1 "em", đứng sau làn da căng mịn của Emily In Paris có gì mà được ưa chuộng đến thế? - Ảnh 2.

Bơ hạt phỉ, sáp ong, protein đậu nành và lô hội là 4 thành phần nổi bật của sản phẩm. Đây đều là những chất dồi dào dưỡng chất, có khả năng cấp ẩm tuyệt vời, giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong để da khỏe mạnh, chống lại các tác nhân gây hại xung quanh. Chất kem đặc, song nhanh chóng thấm vào da khi bạn thoa lên. Theo lời khuyên, lượng kem đủ dùng cho mỗi lần là bằng kích cỡ một hạt đậu. Tất cả các loại da đều sử dụng được tuýp kem này, đặc biệt là làn da khô. Làn da nhạy cảm vẫn có thể kết thân với em nó vì không chứa các thành phần gây kích ứng hay hương liệu, nhưng Embryolisse có một sản phẩm thích hợp hơn là Lait Crème Sensitive - chuyên dùng cho da nhạy cảm.

Tuýp kem dưỡng must-have của gái Pháp, cứ 5 giây lại bán được 1 "em", đứng sau làn da căng mịn của Emily In Paris có gì mà được ưa chuộng đến thế? - Ảnh 3.

Chuyên gia makeup cho cô nàng Lily Collins (vai Emily) trong series đình đám của Netflix Emily In Paris đã chia sẻ bí quyết đằng sau lớp nền căng bóng, mượt mà của Lily là nhờ mix vài giọt serum Vitamin C của Payot cùng tuýp kem dưỡng Embryolisse. Rất nhiều MUA nổi tiếng khác như Kindra Mann, Carissa Ferreri cũng cho biết tuýp kem này luôn có mặt trong túi makeup của họ nhiều năm nay, đóng vai trò như một sản phẩm kem lót cấp ẩm cực mượt, cho ra hiệu ứng "glowy" thích mắt nhưng không hề bết dính.

Quả thực đây là một sản phẩm đa năng mà bạn không thể bỏ lỡ, nhất là khi em nó có khả năng nuôi dưỡng làn da ổn áp vào mùa đông. Ngoài ra có một điều khiến em này "rất Pháp" đó là lớp vỏ làm bằng thiếc, sau khi dùng một thời gian sẽ ra hình thù như bên dưới, trông như những tuýp màu vẽ tranh ấy. Em này cũng rất nổi ở Việt Nam nên bạn có thể dễ dàng tìm mua nhé.

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ
Đọc thêm