Đẹp review

Kem dưỡng vitamin C của Laneige: Có điểm trừ nhưng hóa ra lại cực hợp dùng mùa lạnh

Cùng nghe dân tình review ra sao về dòng kem dưỡng vitamin C này.

Kem dưỡng ẩm và vitamin C luôn là 2 món mỹ phẩm thiết yếu không thể thiếu trong chu trình làm đẹp của nàng công sở. Và kem dưỡng chứa vitamin C: Laneige Radian-C Cream chính là combo kết hợp cả 2 điều trên, hứa hẹn vừa dưỡng ẩm lại vừa làm sáng da, ngừa lão hóa hiệu quả, nhanh gọn. 

Kem dưỡng vitamin C của Laneige: Có điểm trừ nhưng hóa ra lại cực hợp dùng mùa lạnh - Ảnh 1.

Dòng kem dưỡng này được ứng dụng công nghệ Radian-C Super Blend cùng với phân tử vitamin C siêu nhỏ hứa hẹn thẩm thấu sâu, dưỡng da sáng bật tông. Ngoài ra, em nó còn giúp dưỡng ẩm, phục hồi hàng rào bảo vệ da và giảm thiểu tổn thương từ ánh sáng xanh. 

Kem dưỡng vitamin C của Laneige: Có điểm trừ nhưng hóa ra lại cực hợp dùng mùa lạnh - Ảnh 2.

Cùng xem những người đã từng sử dụng nói gì về em kem dưỡng Laneige Radian-C Cream này. Đa phần các ý kiến đều đánh giá kem có chất dày và đặc, khả năng dưỡng ẩm tốt nhưng với một số người có thể cảm thấy chất kem hơi bí bức, lâu thấm và dính nhẹ. 

Kem dưỡng vitamin C của Laneige: Có điểm trừ nhưng hóa ra lại cực hợp dùng mùa lạnh - Ảnh 3.

Ngoài ra, hiệu quả làm sáng hay mờ nếp nhăn của kem đến từ từ, có người thấy da sáng hơn đáng kể, nếp nhăn mờ dần nhưng cũng có người thấy da vẫn chưa cải thiện nhiều. Nhưng điểm chung là kem khá lành tính, không gây mụn, mọi loại da đều có thể dùng được. 

Kem dưỡng vitamin C của Laneige: Có điểm trừ nhưng hóa ra lại cực hợp dùng mùa lạnh - Ảnh 4.

Có thể đánh giá dòng kem dưỡng này của Laneige làm tốt hiệu quả dưỡng da. Hiệu quả làm sáng và mờ nhăn cần sử dụng trong thời gian dài. Chất kem khá đặc, có thể gây bí bức nhẹ; bù lại kem dưỡng ẩm tốt và khá lành tính. Vậy nên loại kem này sẽ phù hợp để sử dụng khi thời tiết khô, lạnh hoặc dùng vào buổi tối để cấp ẩm sâu cho da. 

Kem dưỡng vitamin C của Laneige: Có điểm trừ nhưng hóa ra lại cực hợp dùng mùa lạnh - Ảnh 5.

Chất kem hơi dính nhẹ nhưng giúp tông da sáng hơn một chút, lỗ chân lông cũng có phần được giảm thiểu. 

Thiết kế dạng hũ đi kèm thìa múc. Vì chất kem khá dày nên mỗi lần sử dụng chỉ cần lấy khoảng 2 - 3 hạt đậu là đã đủ cho toàn mặt. 

Nơi mua gợi ý: Lanegie
Kem dưỡng vitamin C của Laneige: Có điểm trừ nhưng hóa ra lại cực hợp dùng mùa lạnh - Ảnh 9.

 

Chia sẻ
Đọc thêm