Tuyệt chiêu thay đổi cuộc đời các tín đồ sneaker: Cách xóa 100% nếp nhăn xấu xí trên mũi giày, chỉ mất vài phút có ngay giày đẹp như mới

Với kỹ nghệ này, đôi sneaker nhăn như quả táo tàu của bạn sẽ trở nên phẳng phiu, thẳng thớm như mới.

Giày sneaker chất liệu da được nhiều tín đồ thời trang yêu thích vì sự đứng dáng, cứng cáp nhưng vẫn mang đến cảm giác mềm mại khi mang và đặc biệt là rất bền. Tuy nhiên, kiểu giày này lại có nhược điểm là dễ xuất hiện nếp nhăn, nếp gập ở phần mũi giày chỉ sau một vài lần đi, làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Nhất là ở giày màu trắng, những nếp nhăn này lại càng nổi bật hơn trông vô cùng "ngứa mắt".

Giày sneaker chất liệu da thường xuất hiện nếp nhăn ở mũi giày sau một thời gian sử dụng.

Nếu bạn cũng đang ở hoàn cảnh này và lâu nay vẫn chấp nhận sống chung với lũ, tuyệt chiêu sau đây có thể sẽ thay đổi "sự nghiệp" diện sneaker của bạn. Được một cô nàng "đầu giày" tên Shantel Dé Bonsu chia sẻ trên Twitter, bí kíp xử lý những nếp nhăn ở ở giày sneaker da này đã gây sốt và được dân tình chia sẻ lại tới hơn 134.000 lượt trong tháng 4 vừa qua. Với kỹ nghệ này, chỉ sau vài phút, đôi giày nhăn như quả táo tàu của bạn sẽ trở nên phẳng phiu, thẳng thớm như mới.

Có một tuyệt chiêu giúp bạn xử lý nhanh gọn nếp nhăn trên mũi giày sneaker bằng da.

Bạn cần chuẩn bị: bàn là, một chiếc khăn ẩm và vải/giấy báo để nhồi căng phần mũi giày.

Trước tiên, bạn dùng vải/giấy báo nhồi vào bên trong giày để làm căng phần mũi giày, lưu ý nhồi càng chặt càng tốt.

Tiếp theo, bạn làm ướt một chiếc khăn, vắt cho ráo nước rồi phủ khăn lên mũi giày...

... rồi di bàn là qua lại như thế này (chọn mức nhiệt cao). Bạn nên là một cách ngắt quãng, là vài giây rồi nghỉ để tránh làm cháy giày.

Mũi giày càng nhăn nhiều sẽ càng cần là lâu hơn, nhưng thường chỉ sau vài phút, đôi giày của bạn sẽ thẳng thớm như mới, nếp nhăn trên mũi giày biến mất không một dấu vết.

Tuyệt chiêu này đương nhiên chỉ có thể khắc phục nếp nhăn trên mũi giày một cách tạm thời chứ không thể ngăn chặn nếp nhăn mới hình thành. Giày da đã đi trên chân thì chắc chắn sẽ nhăn; nếu không muốn những nếp nhăn này xuất hiện, bạn chỉ có duy nhất một cách là để giày yên vị trong hộp, không lôi ra đi mà thôi.

Bí kíp xóa nếp nhăn giày này đã được cư dân mạng tán thưởng nhiệt liệt. Dân tình đã áp dụng thử và nhận được kết quả cực kỳ mỹ mãn. Nhiều người còn khoe thành quả của mình và gửi lời cảm ơn trời biển đến chủ nhân của tuyệt chiêu hay ho này.

Tuyệt chiêu thay đổi cuộc đời các tín đồ sneaker: Cách xóa 100% nếp nhăn xấu xí trên mũi giày, chỉ mất vài phút có ngay giày đẹp như mới - Ảnh 7.

"Trời ơi tôi không thể tin được là cách này có hiệu quả thật. Cảm ơn rất nhiều"

Tuyệt chiêu thay đổi cuộc đời các tín đồ sneaker: Cách xóa 100% nếp nhăn xấu xí trên mũi giày, chỉ mất vài phút có ngay giày đẹp như mới - Ảnh 8.

"Đây là giày của tôi trước và sau. Đúng là có tác dụng thật".

Tuyệt chiêu thay đổi cuộc đời các tín đồ sneaker: Cách xóa 100% nếp nhăn xấu xí trên mũi giày, chỉ mất vài phút có ngay giày đẹp như mới - Ảnh 9.

"Giày tôi trông như mới vậy"

Tuyệt chiêu thay đổi cuộc đời các tín đồ sneaker: Cách xóa 100% nếp nhăn xấu xí trên mũi giày, chỉ mất vài phút có ngay giày đẹp như mới - Ảnh 10.

"Cách này thực sự hiệu quả, xin chân thành cảm ơn".

Theo Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm