"Tuyển tập" những em bé bất chấp biện pháp tránh thai của bố mẹ để đến với thế giới, trường hợp cuối cùng mới hài

V.V.,
Chia sẻ

Chắc hẳn khi đã dùng biện pháp tránh thai, đa số những ông bố bà mẹ không bao giờ nghĩ đến sự xuất hiện của các bé. Thế mà thực tế là chúng vẫn xuất hiện như thường.

Trẻ con thì ai cũng thích nhưng tùy vào điều kiện, hoàn cảnh trong từng thời điểm mà các cặp vợ chồng có quyết định sinh con hay không. Nếu như chưa đúng lúc, nhiều gia đình sẽ lựa chọn sử dụng các biện pháp tránh thai để đảm bảo an toàn, hẹn em bé vào một dịp thích hợp hơn. Dẫu vậy, có một câu nói mà nhiều người vẫn hay nói với nhau rằng: "Con cái là lộc trời cho", câu nói này rất phù hợp với hoàn cảnh của nhiều bà mẹ dù đã tránh thai cẩn thận nhưng vẫn "dính" bầu. 

Có rất nhiều em bé đã đến với bố mẹ một cách rất "tình cờ và bất ngờ". Dù nhiều mẹ đã tránh thai bằng cách đặt vòng, dùng bao cao su, uống thuốc tránh thai khẩn cấp, xuất tinh ngoài... nhưng bất ngờ thay 9 tháng 10 ngày sau, họ lại hân hoan chào đón thành viên mới. 

Thực tế các biện pháp tránh thai đều có khả năng tránh thai rất cao, đạt đến 98-99%. Nhưng dù chỉ là 1% thì chuyện có bầu ngoài ý muốn vẫn hoàn toàn có thể xảy ra. Bằng chứng là nhiều bà mẹ đã lên mạng xã hội chia sẻ rôm rả về câu chuyện thụ thai hy hữu của mình. Nhưng dù có nằm trong kế hoạch hay không thì thêm người vẫn thêm vui các mẹ nhỉ. 

Dưới đây là tuyển tập các "bạn trẻ" đã ra đời bất chấp biện pháp tránh thai của bố mẹ:

Tuyển tập những em bé bất chấp biện pháp tránh thai của bố mẹ để đến với thế giới, trường hợp cuối cùng mới hài - Ảnh 1.

Đây là kết quả của một bà mẹ đã đặt vòng.

Tuyển tập những em bé bất chấp biện pháp tránh thai của bố mẹ để đến với thế giới, trường hợp cuối cùng mới hài - Ảnh 2.

"Thuốc tránh thai khẩn cấp cũng không nhanh bằng con".

Tuyển tập những em bé bất chấp biện pháp tránh thai của bố mẹ để đến với thế giới, trường hợp cuối cùng mới hài - Ảnh 3.

Bà mẹ này còn cẩn thận dùng bao cao su và uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhưng đâu cũng vào đó rồi.

Tuyển tập những em bé bất chấp biện pháp tránh thai của bố mẹ để đến với thế giới, trường hợp cuối cùng mới hài - Ảnh 4.

Lại được cả hai anh em luôn.

Tuyển tập những em bé bất chấp biện pháp tránh thai của bố mẹ để đến với thế giới, trường hợp cuối cùng mới hài - Ảnh 5.

"Con chỉ chờ mẹ quên thôi".

Tuyển tập những em bé bất chấp biện pháp tránh thai của bố mẹ để đến với thế giới, trường hợp cuối cùng mới hài - Ảnh 6.

"Thuốc tránh thai làm sao ngăn được sự nhanh nhẹn của con".

Tuyển tập những em bé bất chấp biện pháp tránh thai của bố mẹ để đến với thế giới, trường hợp cuối cùng mới hài - Ảnh 7.

Hai bạn nhỏ ra đời sau khi các mẹ đều đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp.

Tuyển tập những em bé bất chấp biện pháp tránh thai của bố mẹ để đến với thế giới, trường hợp cuối cùng mới hài - Ảnh 8.

Bao cao su bị rách chăng?

Tuyển tập những em bé bất chấp biện pháp tránh thai của bố mẹ để đến với thế giới, trường hợp cuối cùng mới hài - Ảnh 9.

Tình huống này thì cạn lời.

Tuyển tập những em bé bất chấp biện pháp tránh thai của bố mẹ để đến với thế giới, trường hợp cuối cùng mới hài - Ảnh 10.

"Ok, con giỏi lắm".

Tuyển tập những em bé bất chấp biện pháp tránh thai của bố mẹ để đến với thế giới, trường hợp cuối cùng mới hài - Ảnh 11.

Dùng hẳn combo mà vẫn có được bạn nhỏ xinh xắn đáng yêu thế này.

Tuyển tập những em bé bất chấp biện pháp tránh thai của bố mẹ để đến với thế giới, trường hợp cuối cùng mới hài - Ảnh 12.

"Biện pháp tránh thai không có tác dụng trong trường hợp của bà mẹ này".

Tuyển tập những em bé bất chấp biện pháp tránh thai của bố mẹ để đến với thế giới, trường hợp cuối cùng mới hài - Ảnh 13.

"Chỉ cần có cơ hội thì con sẽ lập tức xuất hiện".

Tuyển tập những em bé bất chấp biện pháp tránh thai của bố mẹ để đến với thế giới, trường hợp cuối cùng mới hài - Ảnh 14.

"Mẹ bị bố lừa rồi".

Trong số những câu chuyện này, có câu chuyện là thật, cũng có thể có những câu chuyện chỉ là lời bông đùa hài hước của các mẹ. Nếu việc có con chưa nằm trong kế hoạch, các mẹ hãy chọn phương pháp tránh thai phù hợp. Các biện pháp tránh thai phát huy tác dụng rất tốt, chỉ thỉnh thoảng xảy ra tình huống ngoại lệ nên bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nhé!

Chia sẻ